Cháy nhà ba tầng, hai vợ chồng cùng con nhỏ tử vong

Share:
Ngôi nhà nơi xảy ra hỏa hoạn khiến 3 người tử vong trong đêm – Ảnh: Người Lao Động

Một ngôi nhà ba tầng ở Thanh Hóa bất ngờ bốc cháy trong đêm khiến hai vợ chồng cùng một con nhỏ không kịp thoát ra ngoài, tử vong thương tâm.

Sáng 27 tháng Mười Hai, một lãnh đạo phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến ba người trong một gia đình tử vong thương tâm.

Vụ cháy vào lúc 0 giờ 45 phút ngày 27, tại căn nhà ba tầng ở số 02, phố Triệu Quốc Đạt, phường Điện Biên.

Vụ cháy xảy ra giữa đêm khuya, dù lực lượng PCCC đã nỗ lực hết mình nhưng không cứu được 3 người – Ảnh: Người Lao Động

Thời điểm trên, nhiều người dân phát hiện mùi khét kèm theo tiếng nổ nhỏ lẹt đẹt liền chạy ra ngoài thì tá hỏa thấy ngôi nhà trên đang bốc chát nghi ngút. Lúc này, trong nhà đang có bốn người gồm hai vợ chồng cùng con nhỏ và một bà cụ lớn tuổi. Người dân liền báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng tới hiện trường dập lửa, cứu những người mắc kẹt bên trong. Đến khoảng 2 giờ cùng ngày, đám cháy mới được khống chế, lực lượng chức năng phá cửa vào trong nhưng chỉ cứu được cụ bà ở tầng 1, còn cặp vợ chồng cùng con nhỏ (tất cả chưa rõ danh tính) đã tử vong thương tâm.

“Căn nhà nhỏ, hẹp, lối thoát khó, chỉ cứu được một bà cụ ở tầng 1, hai vợ chồng và một đứa con ở tầng 2 nên không cứu được” – lãnh đạo phường Điện Biên thông tin.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ cháy. (Theo Người Lao Động)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: