Chê đồ chơi cũ, bé trai 5 tuổi châm lửa đốt, thiêu rụi hai cửa hàng

Share:
Cửa hàng bán đồ chơi trẻ em cháy tan hoang – Ảnh: VietnamNet

Đám cháy xảy ra vào khoảng 9:30 sáng 9 Tháng Ba, tại đường Nguyễn Thái Học, thuộc chợ Dĩ An 1, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Tại thời điểm đó, một bé trai 5 tuổi đang nghịch lửa trong một của hàng bán đồ chơi trẻ em của gia đình. Khi lửa cháy sát tay, bé hoảng hốt vứt que lửa đi, chẳng may que lửa này rơi trúng vào đống đồ chơi bằng nhựa, khiến lửa nhanh chóng bùng lên, cháy ngùn ngụt.

Toàn bộ cửa hàng đồ chơi nhanh chóng bị ngọn lửa bao trùm, lửa còn lan sang hai cửa hàng bên cạnh, làm thiệt hại nhiều tài sản và hàng hóa.

Đồ chơi trong cửa hàng bị cháy rụi – Ảnh: VietnamNet

Lực lượng PCCC TP Dĩ An sau đó đã huy động hàng chục lính cứu hỏa đến hiện trường để dập lửa. Họ phải đập tường phía sau cửa hàng để giải cứu hai người đang bị mắc kẹt bên trong. Sau khoảng 30 phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn.

Theo lời khai ban đầu của bé trai này với cơ quan công an, do chiếc xe đồ chơi của bé đã cũ nên bé đốt để được ba tặng chiếc xe mới.

“Con dại, cái mang”, ba mẹ đứa bé chỉ còn biết thở dài trước thiệt hại của gia đình và chờ các cửa hàng bên cạnh thống kê thiệt hại để bồi thường. (Theo VietnamNet)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: