Chín phụ nữ Hà Nội bị một người đàn ông lừa tình, và tiền

Share:
Hình ảnh được cho là ông Tống Anh San – Chụp màn hình video website Thanh Niên

Nói người đàn ông này có tài lừa tình, lừa tiền phụ nữ cũng đúng, mà đặt câu hỏi tại sao chín phụ nữ Hà Nội này ngu ngơ, khờ khạo đến như thế, cũng được.

Chuyện xảy ra từ năm 2020, nay được “xới” lên lại do người đàn ông này lộ diện sau thời gian trốn tránh.

Thao bản tin báo Thanh Niên, một trong số các nạn nhân là chị Hà Thị Thu (tên nhân vật đã được thay đổi), trú tại Hà Nội cho biết, gần đây chị bất ngờ nhận được nhiều tin nhắn hỏi thăm từ ông Tống Anh San (43 tuổi, quê tại Thanh Hóa; thường trú H.Thanh Oai, Hà Nội), một người đã từng lừa tình, lừa tiền chị từ năm 2020. Sau khi lừa được chị chuyển tiền để “lấy hàng bị công an tịch thu”, ông San bỗng vặt vô âm tính.

Nội dung tin nhắn được các bị hại cho là của ông San gửi hàng loạt phụ nữ trên trang ehenho. Theo bị hại, ông San chỉ thay đổi năm sinh để phù hợp với độ tuổi của nạn nhân – Ảnh: Thanh Niên

Điều lạ là ngoài chuyện thăm hỏi, ông San còn xin số tài khoản ngân hàng của chị Thu, rồi chuyển trả số tiền ông đã mượn từ vụ việc đó.

Dù nhận được tiền, chị Thu vẫn báo cho công an biết sự việc.

Hồi đó, báo chí đưa tin rầm rộ về việc  bảy phụ nữ sống tại Hà Nội cùng tố cáo ông San lợi dụng tình cảm rồi tìm cách lừa luôn tiền của họ.

Theo những đơn tố giác này, từ năm 2015, bảy người họ lần lượt quen ông San từ những trang web hẹn hò. Với cùng một thủ đoạn, ông San đã lấy lòng tin và “moi” từ họ hơn 2.5 tỷ đồng.

Đoạn tin nhắn “vòi tiền” thô thiển được cho là của ông San trao đổi với một bị hại – Ảnh: Thanh Niên

Một nạn nhân điều tra được ông San đã có gia đình, nên “tung hê” chuyện này trên các trang web hẹn hò để cảnh báo. Chỉ trong hai ngày, có tới sáu phụ nữ bị lừa khác liên lạc với người “tung hê” này, rồi cả nhóm tập hợp lại làm đơn tố cáo ông San.

Sau đó, có thêm hai phụ nữ khác cũng làm đơn tố cáo ông San, nâng tổng số nạn nhân của trò lừa tình-tiền này lên con số chín.

Chẳng biết Công an Hà Nội điều tra thế nào mà để ông San “lặn” khỏi nơi cư trú lúc nào không ai biết. Sau đó tìm không được nghi phạm, họ đóng hồ sơ vì hết thời hạn điều tra.

Theo các bị hại, sau khi đạt được mục đích, gã đàn ông liền trở mặt – Ảnh: Thanh Niên

Riêng ông San, hai năm qua đi đâu không rõ, chỉ biết khi ông “nhớ mùa Thu” quá, nên về lại Hà Nội. Thay vì sống yên ắng thì chẳng ai biết, ông lại có mặt nơi đang xảy ra một cuộc xích mích tại phường Hà Cầu (quận Hà Đông) trong một ngày Tháng Bảy, nên bị bắt.

Ông San sẽ phải ra tòa để trả lời chín phụ nữ kia về chuyện “yêu đương” hồi đó…

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: