Cho bạn trai ‘leo cây’ suốt đêm, thiếu nữ bị dọa giết

Share:
Chinh bị người dân khống chế bàn giao cho cơ quan chức năng. Ảnh: CTV

Theo báo Lao Động, cô Nguyệt (*) ( sinh năm 1997) và Trần Văn Chính (sinh năm 1984) có quen biết, và có tình cảm yêu đương.

Cũng bởi yêu thắm thiết, nên ngày đẹp trời 2 Tháng Tư, Chinh đón xe đò từ TP. Biên Hòa đi Vũng Tàu thăm bạn gái đang làm nhân viên cho một cơ sở thẩm mỹ tại đó.

Thường thì một trong những tiêu chuẩn mướn nhân viên của các cơ sở thẩm mỹ là trẻ, đẹp, hoặc có duyên. Cô Nguyệt chắc cũng thế.

Chinh đến phòng trọ của Nguyệt đợi cô đi làm về với tâm trạng háo hức. Chờ đến tối, khi sự háo hức tụt dần, chen vào đó là nỗi bực mình ngày càng lớn, nhất là khi Nguyệt gọi điện thoại nói tối nay cô đi dự tiệc sinh nhật người bạn rồi ngủ lại nhà bạn luôn nên không về.

Chinh mang nỗi hậm hực ra bến xe Vũng Tàu tìm nhà trọ gần đó nghỉ qua đêm.

Sáng hôm sau, ngày 3 Tháng Tư, Nguyệt đến nhà nghỉ đón Chinh, nhưng không chở bạn trai về phòng trọ mà chở thẳng ra bến xe đò để Chinh về lại Biên Hòa.

Đến đây thì quá sức chịu đựng của một thằng đàn ông đang yêu và ghen như Chinh, hắn chợt nghi ngờ Nguyệt không chung thủy, nghi ngờ đêm qua người yêu bỏ rơi hắn để ngủ với người khác. Khi máu ghen bốc lên làm tối sầm mặt mũi thì khi Nguyệt lái xe đến đường Lê Hồng Phong, Chinh rút dao kề cổ Nguyệt đe dọa.

Quá hoảng sợ, Nguyệt buông cả hai tay khiến chiếc xe mất thăng bằng, cả hai ngã xuống đường làm gãy con dao.

Nguyệt lồm cồm đứng lên bỏ chạy, nhưng bị Chinh đuổi theo, dùng phần còn lại của con dao đâm Nguyệt hai nhát gây thương tích cho cô.

Vụ việc xảy ra đã làm náo động một đoạn đường. Ngay lập tức, Chinh đã bị người dân bắt giữ, giao cho công an xử lý.

Hiện gã đàn ông si tình, mê muội đến nỗi trở thành nghi phạm xâm hại người khác hiện đang tạm giam. Chắc mối tình của hắn với người đẹp tên Nguyệt cũng chấm dứt theo hai nhát dao oan nghiệt kia. (Theo Lao Động)

(*) Tên nhân vật đã được thay đổi.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: