Chồng cầm thanh sắt quyết ‘sống mái’ với vợ trước mặt hai con nhỏ

Share:
Người chồng bê mâm cơm hất hết ra ngoài vườn – Ảnh cắt từ clip

Mới đây, mạng xã hội không ngừng xôn xao, bàn luận về đoạn clip ghi lại cảnh hai vợ chồng đánh nhau trước mặt con nhỏ.

Theo diễn biến trong đoạn clip có thể thấy lúc này người chồng vào cửa phòng quát vợ ra ngoài: “Ra dọn dẹp mau”. Tuy nhiên, không thấy người vợ đáp lại. Người chồng liền bực tức, nổi cơn thịnh nộ bê cả mâm cơm ném ra ngoài cửa sổ.

Người vợ lúc này mới bước ra phòng khách với thái độ tức tối. Thấy thái độ của vợ, ông chồng càng điên tiết nhặt thanh sắt dài dưới đất lên, tiến vào trong vụt vào người vợ.

Bị đánh đau, người phụ nữ liền tìm cách đáp trả. Ngay sau đó, cô quay lại nhặt một vật dưới đất rồi ném thẳng vào đầu chồng. Hai vợ chồng lao vào đánh nhau. Ông chồng một tay túm tóc vợ, một tay nhặt lại thanh sắt dài, tiếp tục vụt liên tục vào người vợ.

Vì bị chồng đánh, người vợ cũng “vùng lên”, chống trả dữ dội, mặc cho hai đứa nhỏ khóc vì sợ hãi – Ảnh cắt từ clip

Điều đáng nói, toàn bộ diễn biến vụ việc đều diễn ra trước mặt hai đứa con nhỏ. Mặc cho chúng gào khóc ầm ĩ, hai người lớn cứ lao vào “sống mái” với nhau.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ. Nhiều người bày tỏ thái độ không đồng tình với cách hành xử cũng như hành động bạo lực của đôi vợ chồng trước mặt trẻ nhỏ.

Mặc dù chưa biết nguyên nhân vụ việc là gì, song hầu hết đều bất bình với hành động vũ phu của người chồng, đồng thời chỉ trích thái độ thách thức, không chịu nhún nhường của cô vợ, gây ảnh hưởng tâm lý rất lớn đến hai đứa trẻ vô tội.

Hình ảnh hai đứa trẻ đứng ngơ ngác nhìn cha mẹ đánh nhau, rồi sợ hãi khóc thét theo những cú đòn đầy bạo lực của người cha khiến nhiều người xót xa. (Theo Afamily)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: