Chủ cửa hàng điện thoại bị khách cưỡng dâm

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Tên Phương bị bắt giữ – Ảnh: Thanh Niên

Chiều 12 Tháng Chín, Công an TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đã bắt khẩn cấp và ra lệnh tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Phương (20 tuổi, ngụ tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm) để điều tra về tội hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Báo Tuổi Trẻ trích dẫn thông tin từ Công an TP Bảo Lộc cho biết, đêm 11 Tháng Chín, Công an TP Bảo Lộc nhận được tin báo từ Công an xã Lộc Thành (huyện Bảo Lâm) về việc chị Đ.T.K.P. (33 tuổi) bị một nam thanh niên dùng dao khống chế để hiếp dâm và cướp tài sản xảy ra trên địa bàn phường Lộc Tiến (TP Bảo Lộc).

Trong lúc thực hiện hành vi hiếp dâm, đối tượng đã dùng dao cứa vào cổ khiến nạn nhân bị thương mất nhiều máu. Nghi phạm được xác định là Lê Văn Phương.

Khi Công an TP Bảo Lộc truy bắt thì nhận được tin báo Phương đã bị người nhà nạn nhân và người dân bắt giữ tại thôn 16, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm.

Theo thông tin từ cơ quan công an, chị P. có cửa hàng bán điện thoại di động tại xã Lộc Thành. Chị P. có quen biết với Lê Văn Phương từ trước. Vì thế, cách đây khoảng một tháng, chị P. có bán trả góp cho Phương một điện thoại di động trị giá 11 triệu đồng. Phương trả trước ba triệu đồng, còn nợ tám triệu đồng.

Nạn nhân bị đâm vào bên trái tai sau khi cố thoát thân bất thành – Ảnh: Thanh Niên

Trưa 11 Tháng Chín, Phương gọi điện thoại nói chị P. đến nhà Phương đang thuê ở trên đường Phùng Hưng, lấy tiền. Tại đây, Phương dùng dao khống chế chị P. lấy chiếc điện thoại iPhone 12, tiền trong túi xách cùng chiếc lắc tay vàng của chị P.

Tiếp đó, Phương trói hai tay và ép chị P. đọc mật khẩu điện thoại để tắt định vị. Trong lúc giằng co, chị P. thoát ra được và tháo chạy nhưng sau đó bị Phương bắt lại, đồng thời dùng dao cứa một nhát vào cổ vào phía dưới tai trái nạn nhân.

Sau khi gây án, Phương đã lấy áo quấn vào cổ chị P. để cầm máu rồi ép chị P. quan hệ tình dục hai lần. Sau khi cưỡng dâm, Phương đã trả lại tiền, điện thoại và lắc vàng cho chị P.

Đến 22 giờ cùng ngày, chị P. nhờ Phương chở về lại cửa hàng, trong lúc cả hai đang ngồi ăn cơm, chị P. đã bí mật nhắn tin cho anh trai cầu cứu.

Nhận được tin nhắn của chị P., người anh trai cùng với một số người dân tổ chức khống chế, bắt giữ Phương giao cho Công an xã Lộc Thành; đồng thời, đưa chị P. đến Bệnh viện Đa khoa II Lâm Đồng cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng, phải khâu 24 mũi để cầm máu.

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Người đi
Khi một người ra đi, rời chốn này, hay rời khỏi cuộc đời này, những kỷ niệm để lại từ những hình vật cụ thể cho đến tiếng nói giọng…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: