Cô gái câm điếc nhảy sông tự tử vì tình, may được cứu kịp thời

Share:
Người đàn ông dùng một cây luồng dài để cho cô gái bám vào rồi kéo vào bờ an toàn – Ảnh cắt từ clip

Ngày 18 Tháng Tư, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video clip dài hơn một phút  phút ghi lại cảnh một người đàn ông bơi ra sông cứu một cô gái trẻ nhảy sông tự tử. Hành động của người đàn ông này nhận được rất nhiều lời khen, khâm phục vì đã dũng cảm ra cứu mạng cô gái.

Người đàn ông tìm được một cái cây nổi trên mặt nước làm phao để nạn nhân bám vào. Sau khoảng hai phút, nạn nhân và người đàn ông đã an toàn vào bờ khiến tất cả thở phào nhẹ nhõm.

Chiếc xe máy nạn nhân Th. để lại trên cầu trước khi nhảy xuống sông tự tử – Ảnh: Soha

Sự việc xảy ra chiều ngày 17 Tháng Tư, tại cầu Nguyệt Viên (phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa).

Ở trên bờ, cô gái để lại chiếc xe máy cũ kỹ cùng lá thư tuyệt mệnh viết nguệch ngoạc. Trong lá thư, cô gái viết tên mình là L.T.Th. (SN 2002, trú huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) kèm số điện thoại của người mẹ.

Th. kể trong lá thư, cô yêu một bạn trai quê Nghệ An, hai người đã quan hệ tình dục, nhưng khi biết cô có thai ngoài ý muốn, anh ta đã bỏ rơi Th. Th. viết rất buồn nên tìm đến cái chết.

Lá thư Th. để lại trước khi nhảy xuống sông khiến nhiều người xót xa – Ảnh: Soha

Người quay video cho biết cô gái này bị câm điếc bẩm sinh, không được đi học mà chỉ học chữ qua người bạn, nên viết lá thư có phần khó hiểu.

Trao đổi qua điện thoại với báo chí, người nhà nạn nhân Th. xác nhận sự việc và cho biết may mắn Th. được cứu sống kịp thời. Hiện giờ Th. vẫn đang rất mệt nên nằm nghỉ.  Hiện gia đình vẫn đang an ủi, khuyên nhủ cháu tránh những suy nghĩ tiêu cực.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: