Cô giáo đánh tím tay học sinh lớp Một

Share:
Nội dung cô giáo đánh học sinh lớp Một, được cô ruột cháu bé đăng tải trên mạng xã hội.

Chuyện xảy ra tại lớp Một A2, trường Tiểu học Đồng Thái (huyện An Dương, TP. Hải Phòng). Chủ nhiệm lớp là cô Nguyễn Thị Y.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 30 Tháng Mười Hai năm 2021, trong giờ Tiếng Việt, do em N.M.T. không tập trung viết bài, nói chuyện, làm việc riêng trong lớp. Dù được cô giáo nhắc nhở nhiều lần nhưng em vẫn không tập trung.

Trong lúc nóng giận thiếu kiềm chế, cô giáo chủ nhiệm đã dùng thước kẻ đánh vào phần mềm bắp tay của em T. nhưng em không biểu hiện đau nên cả lớp tiếp tục tiết học. Cuối buổi học, cô Y. chủ động gặp phụ huynh em T., trao đổi về tình hình học tập và việc đánh em để nhắc nhở em tập trung học tập, đồng thời nhận lỗi và mong phụ huynh chia sẻ, thông cảm cho việc thiếu bình tĩnh của mình.

Đến chiều 1 Tháng Giêng năm 2022, gia đình em N.M.T. gồm bà nội và mẹ đưa em đến gặp cô giáo chủ nhiệm. Trong khi nói chuyện, mẹ cô giáo Y. và bà nội em N.M.T. không hiểu ý nhau nên nói qua lại dẫn đến hiểu lầm. Lúc 19 giờ 15 phút ngày 2 Tháng Giêng, cô ruột của em T. đăng tải thông tin sự việc cháu bị cô giáo đánh lên mạng xã hội Facebook, với nội dung:

“Cháu em học trường Tiểu học Đồng Thái (huyện An Dương), lớp 1A2. Cô Nguyễn Thị Y., giáo viên chủ nhiệm lớp đánh cháu em tím hết cánh tay, mông như thế này, còn bảo đánh nhẹ, mùa đông rét cháu bị thế. Em sang nói chuyện tử tế nhưng còn thách thức người nhà em kiện, mọi người thử xem cô này có xứng đáng làm giáo viên không…”.

Trước sự việc trên, Ban giám hiệu nhà trường tổ chức làm việc với cô Y.. Đồng thời, đại diện nhà trường và cô giáo cũng đến gia đình thăm sức khỏe và gửi lời xin lỗi gia đình em T.. Ngay sau đó, cô ruột cháu bé cũng gỡ bài đăng liên quan sự việc trên trang Facebook.

Rất may là mọi chuyện kết thúc tốt đẹp, vì hành vi của cô giáo chủ nhiệm hoàn toàn không có ác ý với học sinh của mình, mà chỉ do không tự chủ được bản thân mà thôi.

Cô giáo dùng thước đánh học sinh, kèm theo nhiều lời la mắng làm dư luận Quảng Ngãi bất bình – Ảnh cắt từ clip

Năm ngoái, người dân Quảng Ngãi xôn xao khi xem đoạn video trên Facebook thể hiện cảnh một giáo viên dùng thước kẻ đánh liên tiếp vào tay một học sinh, kèm theo nhiều lời la mắng.

Ông Nguyễn Văn Hưng, Trưởng Phòng GD-ĐT TP Quảng Ngãi, cho biết video trên được quay tại một Trung tâm luyện chữ cho trẻ do tư nhân làm chủ, có địa chỉ tại phường Trần Hưng Đạo, TP Quảng Ngãi. Không biết sự việc có được giải quyết đến nơi đến chốn hay không. (Theo Người Lao Động)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: