Cô giáo dạy bé hai tuổi bằng cùi chỏ, trường mầm non phải đóng cửa

Share:
Cô giáo mầm non dùng cùi chỏ đánh vào mặt trẻ – Ảnh cắt từ clip

Mạng xã hội Facebook hôm Bảy Tháng Tám lan truyền hai video clip, nghi một cô giáo mầm non có hành động dùng cùi chỏ đánh vào mặt trẻ trong giờ học.

Clip đầu tiên dài 1 phút 47 giây, ghi lại hình ảnh cô giáo dùng cùi chỏ của mình hướng thẳng vào mặt học sinh ba cái, sau đó có hành động như dùng tay đánh vào chân của em này. Cuối cùng, cô giáo này đã kéo em học sinh ra khỏi tầm quan sát của camera.

Ở một clip khác dài gần 1 phút, khi một em đang dùng gối đặt trên mặt, cũng cô giáo này nằm gần đó, dùng gối đánh vào tay của em này, sau đó bỏ mặc em này khóc nức nở.

Chị H.T.T (27 tuổi, ở huyện Phú Ninh, mẹ của em bị đánh) cho biết, sự việc trên diễn ra tại cơ sở mầm non tư thục Hoa Mặt Trời (thuộc khối phố Tân Thịnh – thị trấn Phú Thịnh – huyện Phú Ninh) vào khoảng 15h ngày Sáu tháng Tám. Chị T. cho biết:

“Con trai tôi năm nay 2 tuổi rưỡi, gửi trẻ tại đây được hơn hai tháng. Lúc đó tôi đang làm việc, kiểm tra camera thì thấy hai bạn giỡn với nhau, cô giáo sau đó đánh con tôi nhưng quay lưng với camera. Tôi điện người nhà lên đón con về gấp và báo với công an địa phương. Sáng nay, cô giáo đã lên nhà tôi xin lỗi và thừa nhận dùng cùi chỏ đánh trúng mặt và đánh vào chân của cháu”.

Theo cô giáo Nguyễn Thị Nữ (người trong clip), lúc đó bé trai (con chị T.) có hai lần đưa ghế lên đầu bạn như muốn đánh. Sau khi can ngăn, đến lần thứ ba, bé trai này đưa ghế gần đụng đầu bạn nên cô đã giật cái ghế ra, sau đó có hành vi “đưa cùi chỏ hất vào mặt em bé”, ngoài ra còn có tác động vào tai bé 2-3 lần.

Tuy nhiên, cô Nữ cho rằng mình tác động rất nhẹ chứ không phải đánh mạnh, chỉ nghĩ là đe dọa, không cho bé đánh bạn.

Chị T. cũng đã cho con đi khám và không có dấu hiệu thương tích.

Sau khi nhận được tin và video clip cho chị T. cung cấp, Chủ tịch UBND thị trấn Phú Thịnh (huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) Huỳnh Ngọc Lâm cho biết, địa phương đã đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non tư thục Hoa Mặt Trời để điều tra. Ông nói”

“Việc cấp phép cho cơ sở này mở trở lại hay không thì phụ thuộc vào kết quả điều tra. Nếu xác định không vi phạm thì sẽ hướng dẫn tạo điều kiện cho hoạt động trở lại, còn nếu sai phạm thì xử lý theo pháp luật”.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: