Con một lãnh đạo TP. Bảo Lộc bị khởi tố vì tổ chức, sử dụng ma túy

Share:
Quán Karaoke Havana tại phường 1, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Con lãnh đạo một thành phố ăn chơi trác táng là chuyện thường, vì bố nó dù việc nhiều, lương ít, nhưng bổng thì đếm mỏi tay. Thế nhưng để bị bắt trong một đám tổ chức, sử dụng ma túy thì xem như sự nghiệp chính trị của ông bố có khả năng… “sụp hầm”!

Theo hồ sơ công an, khoảng 0 giờ ngày 28 Tháng Tám, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp Công an TP Bảo Lộc kiểm tra đột xuất quán karaoke Havana do ông Đặng Gia Quang làm chủ.

Một vụ ra quân kiểm tra mà kết hợp cả ba cơ quan công an thì chắc chắn đã có “mật báo”. Không biết việc ra quân này nằm ngoài sự kiểm soát của ông bố lãnh đạo có con chơi ma túy không, hay là ông bị “qua mặt” để không gọi được thằng con về trước.

Trong quán karaoke Havana (phường 1, TP Bảo Lộc), có 42 khách và nhân viên trong thời điểm kiểm tra. Qua xét nghiệm nhanh, công an xác định có 32 người dương tính với ma túy, gồm 23 khách, chín nhân viên phục vụ tại quán.

Tại đây, cơ quan công an xác định bảy người trong phòng hát có hành vi tổ chức sử dụng ma túy. Công an đã thu giữ một lượng ma túy còn sót lại trên đĩa. Đáng chú ý, trong nhóm tham gia sử dụng ma túy này có con của một lãnh đạo TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) khiến dư luận quan tâm.

Công an TP Bảo Lộc đã thực hiện lệnh tạm giữ (từ ngày 29 Tháng Tám) sáu người có liên quan này để tiếp tục điều tra. Một người được thả về, nhưng công an không cho biết nguyên nhân.

Ngày 6 Tháng Chín, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố sáu bị can liên quan đến vụ việc tổ chức, sử dụng ma túy tại quán karaoke Havana gồm: Nguyễn Văn Ngọc Sơn, Nguyễn Bảo Trung, Nguyễn Hà Anh, Nguyễn Duy Đồng, Vũ Văn Chiến, Vũ Duy Hữu.

Trong sáu người này, có một người là con của lãnh đạo TP. Bảo Lộc, tuy nhiên công an không cho biết tên gì.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: