Con trai 13 tuổi giận mẹ bỏ nhà đi 20 ngày chưa thấy về

Share:
Thông tin về bé trai Hải Đăng đang mất tích – Ảnh: Kênh 14

Vợ chồng chị Ngũ Thị Phương Dung (36 tuổi, sinh sống tại căn nhà trên đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Sài Gòn) có một con trai tên Đ., 13 tuổi, hiện đang học lớp 7 một trường THCS ở quận Bình Tân.

Trưa 28 Tháng Ba, khi thấy con trai đi học về trên tay có vết trầy xước, chị Dung đã hỏi nguyên nhân và nói chuyện lớn tiếng với con. Chị nói con nghỉ học buổi chiều nhưng con tỏ vẻ không đồng ý, thế là hai mẹ con xảy ra cãi vã.

Cãi nhau với mẹ xong, bé Đăng lên trên gác nằm nghỉ trưa và chị Dung cũng làm việc khác. Sau đó chị Dung lên gác để xem tình hình con thì không thấy bé Đăng đâu.

Tìm khắp nhà cũng không thấy bé Đăng nên chị Dung qua hỏi hàng xóm thì được biết bé lấy xe đạp rời nhà và đến chỗ ba làm việc (ba chạy xe ôm công nghệ). Lúc này chị Dung có gọi điện cho chồng thì phát hiện con không đến chỗ ba và bé Đăng bị mất liên lạc với gia đình từ đây.

Chị Dung cho biết gia đình chị rất mong con quay về – Ảnh: Kênh 14

“Tôi đã liên lạc với nhà trường nơi con đang học cũng như các bạn học cũ của con (tại quận Bình Thạnh – nơi gia đình sinh sống trước đó) nhưng vẫn không có thông tin gì. Đến hiện tại đã 20 ngày rồi vẫn không biết con đang ở đâu khiến tôi lo lắng lắm”, chị Dung chia sẻ.

Theo chị Dung, sau khi Đăng bỏ đi, gia đình đã trình báo cơ quan chức năng, rải tờ rơi tìm kiếm nam sinh khắp nơi nhưng đến hiện tại vẫn chưa có tin tức gì.

Hôm 18 Tháng Tư, gia đình tìm kiếm đến khu vực huyện Bình Chánh và chủ một tiệm vá xe cho biết khoảng năm ngày trước có một bé trai ngoại hình giống Đăng đến đây bơm, sửa xe và rời đi đâu không rõ. Lần theo manh mối ít ỏi đó, chị Dung đi tìm con khắp các khu vực lân cận nhưng vẫn không thấy.

“Cháu Đăng là con trai một trong nhà, việc tôi la mắng con không phải là ghét bỏ mà muốn dạy dỗ con nên người. Từ hôm con bỏ đi, không đêm nào tôi ngủ được, rất nhớ con. Hiện giờ tôi không mong muốn gì hơn chỉ mong con trở về với nhà, mong con về với mẹ”, chị Dung nghẹn ngào. (Tổng hợp)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: