Công an Hà Nội tìm được tiền ở đâu để trả lại cho dân?

Share:
Anh Thuần (giữa) may mắn nhận lại số tiền bị đánh rơi, hay vẫn chỉ là vở kịch “nhặt tiền” của công an vẫn là một câu hỏi – Ảnh: Công an Hà Nội

Bản tin trên trang Dân Trí trích nguồn tin từ Công an Hà Nội cho biết, khoảng 6h ngày 29 Tháng Tám, anh Đỗ Văn Thuần (43 tuổi, ở Thanh Oai) trên đường đi mua gia cầm về bán, từ xã Hồng Dương đến xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, có cầm theo 180 triệu đồng để trả tiền nhập hàng. Tuy nhiên do bất cẩn, anh Thuần đã làm rơi toàn bộ số tiền.

Anh Thuần chỉ dự đoán tiền bị rơi trên trục đường chính thuộc xã Bình Minh (theo hướng đi từ Quốc lộ 21B về Ủy ban nhân dân xã Bình Minh), nên cứ đi tới đi lui trục đường này tìm hoài nhưng không thấy.

Cuối cùng, anh “lóe” lên một cách, đó là đến trụ sở công an xã Bình Minh để trình báo, nhờ lực lượng công an tìm giúp.

Vẫn theo bản tin, sau khi tiếp nhận tin báo, công an xã Bình Minh phối hợp với công an xã Xuân Dương nhanh chóng triển khai lực lượng xác minh, tiến hành truy xét. Đến sáng 31 Tháng Tám, lực lượng công an đã tìm lại được đầy đủ số tiền và trao trả cho anh Thuần.

“Nhận lại được số tiền trên, anh Thuần rất xúc động và bày tỏ sự cảm kích đối với cán bộ, chiến sĩ công an xã đã tận tâm vì nhân dân, giúp anh tìm lại toàn bộ tài sản”.

Đọc thấy xúc động quá, nên nhiều người bỏ qua chi tiết anh Thuần rớt trên đường, mà tới hai ngày sau công an mới tìm thấy thì chắc số tiền này không còn nằm ở trên đường. Thế thì công an tìm được 180 triệu này ở đâu? Ai là người nhặt được mà không giao nộp cho chính quyền? Làm thế nào công an tìm được người này?

Bao nhiêu câu hỏi mà bài báo chỉ viết tóm gọn “công an đã tìm lại được đầy đủ số tiền” như đánh đố độc giả vậy.

Chẳng lẽ lại thêm một vở kịch nhặt tiền của công an nữa sao?

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: