Cựu sinh viên trường luật cầm đầu đường dây mại dâm ‘sinh viên chân dài ‘

Share:
“Tú bà” Nguyễn Thị Hương Giang – Ảnh: CAND

Nguyễn Thị Hương Giang (24 tuổi, quê Hải Dương) từng tốt nghiệp trường Đại học Luật. Với dáng người cao ráo, gương mặt xinh xắn, năm 2019 Giang được nhận vào làm cho một công ty tổ chức sự kiện. Ở đây, cô tạo được mối quan biết thân thiết với một số cô gái làm công việc môi giới, tiếp khách. Thấy công việc nhàn mà có tiền, Giang móc nối với một số gái bán dâm chuyên nghiệp với vỏ bọc sinh viên ở các trường đại học và người đẹp của các cuộc thi để… môi giới bán dâm.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Giang thường xuyên sử dụng tài khoản zalo cá nhân lập ra các hội nhóm như: “Lan quế phường, SOS PHỐT – CHECK KÈO SOS…” để kết nối, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm ở nhiều tỉnh, thành phố. Hoạt động môi giới mại dâm do Giang điều hành trong một thời gian dài, tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước với phương thức, thủ đoạn hoạt động tinh vi, lợi dụng triệt để mạng internet qua các ứng dụng mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Telegram…

Giá mua, bán dâm từ 10 đến 15 triệu đồng/lượt, hoặc từ 1.000 USD đến 2.000 USD tùy thuộc vào nhan sắc và “danh tiếng” của gái bán dâm. Người mua dâm sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mang tên Nguyễn Thị Hương Giang. Gái bán dâm được hưởng 30%, Giang hưởng 70% trên tổng số tiền nhận được.

Đây là tỷ lệ môi giới dân giang hồ gọi là “tỷ lệ cá mập”, bởi ít ai lấy giá môi giới “cắt cổ” như Giang.

Cũng nhờ đó mà Giang mau chóng “phất” lên, mua được căn hộ chung cư cao cấp ở quận Hoàng Mai, sử dụng nhiều đồ hiệu đắt tiền.

Nguyễn Thị Hương Giang (ngồi giữa), hai bên là gái bán dâm bị công an bắt ngày 17 tháng Tám – Ảnh: CAND

Cho đến ngày 17 tháng Tám năm 2022, có hai người khách ở Hà Nội (không loại trừ là công an giả dạng) gọi cho Giang đặt hai em “chân dài” với giá thỏa thuận là 15 triệu đồng/người/lượt.

Sau khi nhận đủ số tiền vào tài khoản mang tên mình, Giang điều 2 gái bán dâm là N.T.T.T (22 tuổi, trú tại Sài Gòn) và N.T.H (28 tuổi, trú tại tỉnh Yên Bái) tới khách sạn ở phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, để bán dâm thì bị công an phục sẵn bắt giữ.

Qua khai thác hai gái bán dâm, cơ quan điều tra ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Hương Giang để làm rõ việc môi giới bán dâm này.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: