Đã có hai tiền án lại tiếp tục phạm tội khi hiếp dâm cụ bà 68 tuổi

Share:
Y Tơng cầm cục gạch đi theo cụ bà để thực hiện hành vi đồi bại – Ảnh: Cắt từ camera an ninh

Y Tơng H’Đơk (32 tuổi), từng có hai tiền án về tội hiếp dâm, cướp tài sản và vừa ra tù vào Tháng Mười Một 2021, về phường Ea Tam, TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) ở trọ.

Theo lời khai của Y Tơng, chiều 11 Tháng Năm  hắn đến phòng trọ của bạn trên đường Tuệ Tĩnh (phường Ea Tam) nhậu, rồi cả hai đi đánh bida và uống thêm bia cho tới khuya.

Sau chầu nhậu, người bạn về trước còn Y Tơng lang thang trên đường.

Đến khoảng 1h30 sáng 12 Tháng Năm, Y Tơng phát hiện một bà cụ có biểu hiện tâm thần, đi một mình trên đường nên đã cầm theo một cục gạch đi theo cụ bà. Bà cụ hoảng hốt khi bị đối tượng áp sát, Y Tơng lấy gạch đánh cụ bà bất tỉnh rồi kéo lê vào hẻm 233 rồi hiếp bà.

Sau khi gây án, hắn vứt dép, quần tại hiện trường, quay về phòng trọ của bạn thay đồ rồi ra công viên ngủ.

Y Tơng bị bắt tại một hoa viên ở TP. Buôn Mê Thuột – Ảnh: Dân Trí

Chừng hơn 3 giờ sáng, một nữ lao công đang quét dọn tại hẻm 233 đường Lê Duẩn (phường Ea Tam) tá hỏa phát hiện một cụ bà nằm bất động giữa đường, trên người không có quần áo và có thương tích ở đầu. Nữ lao công đã hô hoán người dân xung quanh hỗ trợ, đưa nạn nhân đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên.

Nạn nhân được xác định là bà Đ.T.T (68 tuổi, ngụ phường Ea Tam).

Nhờ trích xuất camera an ninh khu vực chung quanh, công an nhanh chóng xác định hung thủ và tổ chức bắt hắn tại một hoa viên.

Vụ án gây rúng động thành phố hiền lành Buôn Mê Thuột. Có người cho rằng dù đã có hai tiền án nhưng vẫn tiếp tục phạm tội, chứng tỏ Y Tơng không thể cải tạo, nên cách ly hắn vĩnh viễn khỏi xã hội.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: