Đại học Luật Hà Nội lại nhận tiếp đơn thưa giảng viên ‘gạ tình’ sinh viên

Share:
Ông D., giảng viên Đại học Luật Hà Nội, bị tố ‘gạ tình’ sinh viên – Ảnh chụp Facebook

Mới ngày 28 Tháng Ba, trường Đại học Luật Hà Nội vừa nhận được đơn tố cáo ông Lê Minh Tiến, đảng viên trưởng khoa, vừa là nguyên Chủ tịch HĐQT một bệnh viện đa khoa Hà Nội, cưỡng bức tình dục, đánh đập cựu hoa khôi V.N.H. trong thời gian dài.

Trong khi lãnh đạo Đại học Luật Hà Nội tạm đình chỉ công tác ông Tiến, và tiến hành điều tra cáo buộc trên thì tối ngày 29 Tháng Ba, mạng xã hội xôn xao về một vụ việc giảng viên (được cho là dạy môn Luật Lao động tại trường Đại học Luật Hà Nội) bị tố nhắn tin gạ tình, chat sex, show ảnh và video nhạy cảm với “bạn gái”.

Cụ thể, cô gái tên là L.L. tố ông N.T.D. có  những hành động suy đồi đạo đức, gạ tình sinh viên, và cô là một trong những nạn nhân của ông ta.

Những lời ông D. từng nhắn với L., được cô đưa lên Facebook như một chứng cớ xác thực – Chụp màn hình

Cô L. kể chi tiết về những hành động của ông D., người từng được L. gọi là “thầy”, dụ dỗ cô. Theo lời kể của L., mục tiêu của ông D. là những nữ sinh viên xinh đẹp. Ban đầu ông ta hỏi han, rồi mở ra cho nạn nhân tình dục của ông một “tương lai tốt đẹp” nếu được ông giúp đỡ. Sau đó là màn “thả thính” bằng thơ nhạc, với lời tỏ tình sướt mướt. Điều cô L. phát hiện ra là những bài thơ, video hát, khóc vì tình đó đã được thu từ nhiều năm trước, và gởi cho nhiều nữ sinh viên cùng một lúc để “giăng câu”. L. nói:

“Mới quen sẽ đòi gặp liên tục, nhắn tin gọi điện 24/7. Sau khi đã đạt được mục đích thì lấy lý do ‘anh bận này nọ’ rồi lặn mất tăm luôn.”

“Mọi cuộc gặp gỡ đều có đích đến ở nhà nghỉ với các lý do như: ‘Anh mệt anh vào ngủ chút rồi về’, ‘Anh chỉ ôm chút thôi’…. Nếu từ chối thì quay sang dỗi ngược, thậm chí còn gửi ảnh 18+ cho sinh viên, chat sex, lời lẽ gợi tình không chấp nhận được. Kể cả học online cũng còn lâu mới thoát được thầy nhé. Cứ avata gái xinh là bị gọi lên phát biểu, rồi bảo ‘add Zalo’ thầy để đi trao đổi thêm”.

Trước những “lùm xùm” có nhiều chứng cớ này, trường Đại học Luật Hà Nội cho biết đã tiếp nhận vụ việc. Trường đã tổ chức cuộc họp với các bên liên quan để làm rõ vấn đề. Trường cam kết sẽ làm việc công bằng, tích cực điều tra làm rõ sự việc, tránh ảnh hưởng tiêu cực đến các bên liên quan.

Dư luận cho rằng trong những ngày tới, sẽ có nhiều nữ sinh viên, nạn nhân của “thầy” D. sẽ theo chân cô L., tiếp tục “bóc phốt thầy”.

Tin liên quan:

Hoa khôi tố bị trưởng khoa đại học – kiêm chủ tịch bệnh viện – ép làm nô lệ tình dục trong thời gian dài

Lộ tên trưởng khoa đại học Luật hà Nội bị tố hiếp dâm cựu hoa khôi

Cựu hoa khôi tố bị ‘cưỡng bức tình dục’ đã tạm lánh nạn để tránh bị đe dọa tính mạng

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: