Đám đàn ông tấn công nữ chủ quán chỉ vì cãi nhau chữ ‘gia phả’

Share:
Chị G. bị nhóm người dùng ghế nhựa tấn công tại quán – Ảnh cắt từ clip

Chuyện ai đúng ai sai trong chuyện cãi nhau này vẫn chưa thể biết, thế nhưng, hành động mang tính côn đồ của đám đàn ông này xứng đáng bị trừng phạt.

Chuyện xảy ra vào rạng sáng ngày 22 Tháng Tư tại quán ăn đêm của chị Đ.T.G. (31 tuổi) tại thôn Tân Trung, xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh (Hà Tĩnh).

Lúc này có một đám bảy tên đàn ông vào quán ăn uống. Chờ khách ngồi vào bàn, chị G. ra hỏi khách ăn gì để chị phục vụ. Một người trả lời: “Ăn chi thì giở gia phả ra mới biết được”.

Người này dùng chữ “gia phả” để nói về tờ “thực đơn” có tính cách giỡn hớt, dù hai từ đó chẳng dính líu gì với nhau. Chị G. nghĩ rằng mình bị xúc phạm nên nói lại: “Em không nói gì anh, tại sao anh lại chửi gia phả nhà em”.

Một số ghế nhựa trong quán chị G. bị gãy – Ảnh: Thanh Niên

Có thể chị G. không biết người đàn ông này nói giỡn. Đối với chị G. chữ “gia phả” như một bản sử ký của dòng họ, không thể bạ đâu nói đó với tính cách giỡn hớt hay mỉa mai được.

Thế là hai bên lời qua tiếng lại. Mặc dù được can ngăn nhưng một tên đàn ông trong đám này đột nhiên đứng lên dùng ghế nhựa phang vào đầu chị G. Khi nữ chủ quán gọi điện cho người thân đến giúp đỡ thì tên này và hai tên khác đi cùng tiếp tục cầm ghế tấn công, vì cái tội kêu người tới giúp của chị G.

Sau đó bọn chúng bỏ đi về, và không biết toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của quán ăn đêm ghi lại.

Chị G. bị phang ghế vào đầu và một số chỗ trên người, đang được điều trị tại một bệnh viện ở TP. Hà Tĩnh – Ảnh: Thanh Niên

Chị G. sau đó được người thân đưa vào một bệnh viện để điều trị. Bước đầu các bác sĩ chẩn đoán chị G. bị tổn thương nội sọ và bầm tím một số nơi trên cơ thể. Chị bất bình nói:

“Trước thái độ côn đồ của đám thực khách này, tôi đã yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý. Hiện tôi được các bác sĩ chẩn đoán bị sang chấn tâm lý và bầm dập một số vị trí trên cơ thể do bị đánh”.

Hiện vụ hành hung nữ chủ quán ăn đang được công an xã Thạch Trung điều tra. Ngay trong ngày, công an đã triệu tập một số tên trong đám đàn ông hành hung phụ nữ này lên trụ sở công an làm việc.

Chưa rõ công an xã Thạch Trung xử lý ra sao đối với đám đàn ông đê tiện này. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: