Dâm ô với nữ sinh lớp chín, một Phó hiệu trưởng bị bắt

Share:
Ông Nguyễn Văn Trác. Nguồn: Báo Dân Trí

Ngày 6 Tháng Bảy, Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã bắt tạm giam ông Nguyễn Văn Trác (sinh năm 1978, ngụ xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, là Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh) để điều tra hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”, quy định tại khoản 2 Điều 146 Bộ luật Hình sự.

Công an xã Long Khánh cho biết, ngày 10 Tháng Năm 2022, họ tiếp nhận đơn tố giác của bà N.H.T.G (sinh năm 1980, ngụ xã Long Khánh) về việc con gái của bà là T.N.B.C, sinh năm 2007, học sinh lớp 9 của Trường Trung học Cơ sở Long Khánh, bị ông Nguyễn Văn Trác, có hành vi sàm sỡ tại phòng làm việc của ông này.

Theo phản ánh của phụ huynh em B.C., sự việc xảy ra lúc 8 giờ 30 phút ngày 10 Tháng Năm. Thời điểm đó là giờ giải lao sau khi kết thúc thi học kỳ 2 môn Toán. Ông T. (Phó hiệu trưởng trường nơi em B.C. học) gọi học sinh này vào phòng làm việc và hôn lên má, sờ ngực, mông… của em.

Sau khi em B.C. lên tiếng tố cáo, hai nữ sinh khác cũng trình báo là họ từng bị ông T. mời lên phòng làm việc riêng và có hành vi tương tự. Thậm chí các cô giáo trong trường cũng phản ánh về việc ông T. quấy rối nữ giáo viên.

Sau khi đơn tố cáo được gửi đến công an 40 ngày mà chưa thấy cơ quan chức năng có hành động gì, ngày 21 Tháng Sáu, tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Bến Cầu của Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh, cử tri đã chất vấn bà Nguyễn Thị Mai, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Bến Cầu. Cử tri nói, dù phụ huynh bày tỏ lo lắng trước sự việc xảy ra với con họ, nhưng ông T. vẫn dạy tại trường. Một số phụ huynh lo lắng đến mức phải xin chuyển trường cho con họ.

Trả lời chất vấn cử tri, bà Mai nói rằng, cơ quan chức năng sẽ “xử lý quyết liệt”. Sau đó, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo công an huyện vào cuộc điều tra. Ủy ban kiểm tra Huyện ủy cũng tiến hành kiểm tra chi bộ trường Trung học Cơ sở. Cuối cùng, Ủy ban Nhân dân huyện ban hành quyết định tạm đình chỉ công tác của ông T.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Ông Đò vớt xác
Họ chỉ là những người mưu sinh bằng nghề sông nước nhưng lại xem cứu người là việc thường ngày: ‘Hễ thấy người bị nạn là nhảy xuống cứu thôi’.…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: