Đang bị điều tra tội dâm ô, ông 70 tuổi tiếp tục giở trò đồi bại với bé gái lớp 5

Share:
Đảng viên lão thành Nguyễn Khắc Thủy, một trong những tên đã ngồi tù vì can tội dâm ô nhiều lần với bé gái dưới 16 tuổi – Minh họa: Kênh 14

Ông Trần Đình D. (70 tuổi, trú xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) đang trong quá trình bị công an điều tra, xác minh về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi, thế nhưng như “ngựa quen đường cũ”, ông lại tiếp tục dở trò đồi bại với một bé gái khác cũng đang học lớp 5.

Vụ trước đang điều tra vì chưa có chứng cứ xác thực, vụ sau thì ông D. bị camera an ninh ghi hình từ đầu nên hết chối cãi.

Ngày 20 Tháng Tư, công an huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam ông D. hai tháng để điều tra về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo cơ quan điều tra, trước đó, ông D. ghé vào nhà một bé gái học lớp 5 ở xã lân cận để xin uống nước. Sau khi uống xong, lợi dụng lúc không có ai ở nhà, ông D. dở trò dâm ô với bé gái này.

Hoảng sợ, nạn nhân đã chạy ra đường và báo sự việc với gia đình. Sau đó gia đình bé gái đã viết đơn trình báo công an.

Đáng nói, mấy ngày sau, mặc dù đang trong quá trình bị công an điều tra, xác minh, ông D. lại ghé vào một nhà dân quen biết rồi tiếp tục dở trò dâm ô với một bé gái khác cũng đang học lớp 5. Gia đình nạn nhân đã trích xuất camera, viết đơn tố cáo ông Trần Đình D.

Kỳ này thì lão già dê hết chối!

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: