Đang cho con tắm, người mẹ phát hiện con trăn gấm lớn trên trần… nhìn mình đắm đuối!

Share:
Con trăn dài 3 mét thò đầu nhìn xuống chị N. – Ảnh: Afamily

Cuộc gặp mặt không hẹn diễn ra vào khoảng 7 giờ tối ngày 4 Tháng Mười Hai năm 2012, nhưng mới đây câu chuyện mới được chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Vào giờ đó, chị N. – chủ ngôi nhà ở phường Tân Thạnh, quận tân Phú, Sài Gòn – đang đưa con nhỏ đi tắm, thì nghe tiếng động trên la phông. Nghĩ là chuột chạy trên đó nên chị cũng không để ý.

Một lúc sau, chị nghe tiếng động ngày một lớn, mạnh hơn, nên cũng hơi sợ. Dù sợ nhưng chị N. cũng ráng ngước mắt nhìn lên, thì tá hỏa khi phát hiện một con trăn lớn đang thò đầu qua lỗ thông gió, nhìn chị một cách “đắm đuối”!

Nhìn con vật to lớn đang nhìn mình như thế, chị N. phóng một phát ra ngoài, mặt xanh lét. Một lúc sau, người hàng xóm của chị N. qua kiểm tra xem con trăn to lớn như thế nào, nếu được sẽ bắt giùm chị. Thế nhưng khi nhìn thấy con trăn, ông ta cũng không dám lại gần, mà giúp chị N. gọi số 114 để được giúp đỡ.

Con trăn nằm cuộn tròn trên la phông nhà chị N. (trái) và lúc bắt được nó – Ảnh: Afamily

Một lúc sau, lực lượng cứu bạn tới, chia một nhóm tìm đuôi con trăn kéo nó ra ngoài, nhóm khác giữ phần đầu, đồng thời chuẩn bị sẵn bao tời để đưa đầu con trăn vào bên trong.

Theo cảnh sát, con trăn rất khỏe, họ phải dùng các phương tiện chuyên dụng để bắt, đưa ra ngoài.

Con trăn nặng tới 25 kg, dài khoảng 3 mét, sau đó được thả về môi trường tự nhiên. (Tổng hợp)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: