Đạo đức suy đồi cùng tận khi ba người con gái mua xăng đốt mẹ

Share:
Hiện trường vụ việc ba con gái đốt mẹ ở Hưng Yên – Ảnh: Tuổi Trẻ

Bà V.T.D. (61 tuổi) ở xã Trung Hòa (Yên Mỹ, Hưng Yên) có bốn người con, ba gái, một trai. Chẳng biết chồng bà còn hay mất, chỉ biết bà vừa tảo tần nuôi con, vừa mua được một mảnh đất nằm ngoài đường lộ, và miếng đất khác trong ngõ.

Giờ bà muốn chia gia tài cho bốn người con nhưng khó quá, vì chúng ganh tỵ nhau, nhất là ba người con gái. Thế là bà ra xã nhờ chính quyền hòa giải và tiến hành phân chia.

Có mặt bốn người con và đại diện chính quyền xã Trung Hòa, bà D. chia mảnh đất ngoài đường cho người con trai duy nhất, còn ba người con gái sẽ nhận chung suất đất trong ngõ. Việc này đã được các con bà đồng ý trước mặt đại diện chính quyền.

Thế nhưng khi về nhà, lòng tham của ba người con gái nổi lên, bọn họ không chịu chia đất theo phương án này nữa, mà nhất quyết đòi cho bằng được miếng đất ngoài đường lộ, vì có giá hơn.

Sáng ngày 30 Tháng Mười, cả ba người con gái đến nhà bà D. đòi bà phải cho họ miếng đất ngoài đường. Bà D. không chịu, nói bọn chúng đã đồng ý và chốt phương án trước đại diện chính quyền rồi, nên giờ không thay đổi được.

Không chấp nhận chuyện này, cả ba người con đi mua xăng rồi quay lại nhà bà D. đổ xăng xuống nền nhà rồi châm lửa. Chắc bọn họ muốn bà D. phải “trả giá” cho quyết định của bà.

Sự việc khiến bà mẹ bị thương nặng. “Thiên bất dung gian”, trong ba đứa đốt mẹ, có hai đứa bị lửa táp phỏng, cũng phải đi bệnh viện. Còn người con trai lúc đó ở trên gác nên không bị thương.

Giờ thì gia đình bà D. tan nát, vì người vào bệnh viện, người sẽ đi tù, chi vì những miếng đất “chết tiệt”!

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Không khí Tết
Đưa ông Táo về Trời xong là chỉ còn một tuần lễ cuối cùng trong năm. Lúc này không khí đón Tết bắt đầu chộn rộn hơn với đủ thứ…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: