Để xe máy trên bờ biển rồi đi câu, ít phút sau mất bánh xe trước

Share:
Chiếc xe máy bị mất một bánh trước trong bài đăng của chủ tài khoản Phương Châu – Ảnh: Facebook

Vụ mất cắp đầy bi hài này xảy ra ở bờ kè Thuận An, phường Thuận An, thành phố Huế (Thừa Thiên – Huế).

Chiều ngày 1 Tháng Năm, khổ chủ tên Phương Châu, đăng lên nhóm CLB câu cá Huế trên Facebook hình ảnh một chiếc xe máy để ở bãi biển bị lấy cắp bánh xe trước, kèm dòng nội dung mô tả chiếc xe bị kẻ gian lấy mất bánh trước khi vừa để ở bãi biển 10 phút. Đồng thời, chủ tài khoản gửi lời cảnh tỉnh đến những ai đến khu vực bờ kè biển Thuận An cần chú ý đề phòng kẻ cắp.

Tài khoản Phương Châu viết: “Góc cảnh giác anh em nhé, lần đầu tiên mình bị như thế này luôn. Đi ra đi vào tầm 10 phút mà gặp giang hồ đua cực nhanh, anh em có ghé về bờ kè Thuận An chơi thì nhớ đề phòng chút nhé”.

Khổ chủ đành phải thuê xe ba bánh chở chiếc xe còn một bánh về – Ảnh: Facebook

Sau vài giờ đăng, bài viết ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Rất nhiều người đã bày tỏ sự bất bình bằng những bình luận trước sự việc bi hài trên.

Tài khoản Đinh Xuân Trường viết: “Không biết nên cười hay khóc đây, những chuyện này trước giờ chỉ thấy trong phim”. Tài khoản Lê Tâm thì bình luận: “Tên trộm này cao thủ thật, chỉ mất chưa đầy 10 phút đã tháo luôn bánh xe”.

Một số người khác cho rằng việc làm này đã tạo ra hình ảnh không tốt, ảnh hưởng đến người dân địa phương.

Dù anh Phương Châu không trình báo chính quyền, nhưng ông Huỳnh Văn Thông, Phó chủ tịch UBND phường Thuận An, cho biết cơ quan chức năng đang điều tra vụ mất cắp này. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Mùi cơm mới
Tôi không có ấn tượng gì nhiều lắm về Tết Đoan Ngọ, chỉ nhớ rõ nhất là hai món vịt và chè đậu đen gần như không thể thiếu trong…
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: