Đi môtô nước với tốc độ cao, tông vào sà lan hai người tử vong tại chỗ

Share:
Phần đầu chiếc môtô nước bể nát sau khi tông vào sà lan – Ảnh: Tuổi Trẻ

Theo điều tra ban đầu, chiều 20 Tháng Năm, anh Trịnh Hoài L. (32 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) và anh Nguyễn Hữu T. (48 tuổi, ngụ quận Tân Bình) đi môtô nước Jetski với tốc độ cao trên sông Sài Gòn, hướng từ cầu Rạch Chiếc về cầu Sài Gòn.

Khi đến đoạn thuộc phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, môtô nước tông vào mạn trái sà lan.

Vụ việc làm anh L. và anh T. văng vào mạn sà lan rồi rớt xuống nước. Chứng kiến vụ việc, những người trên sà lan đã ném áo phao xuống cứu nhưng cả hai đã bất tỉnh dưới nước.

Nghe tiếng tri hô của người dân, ông Nguyễn Văn Chúc (người đánh cá trên sông Sài Gòn) đã lấy thuyền máy chạy ra hiện trường và phát hiện môtô nước lật úp, anh L. và anh T. đã tử vong dưới nước.

Ông Chúc sau đó đã dùng dây cố định môtô nước và thi thể hai nạn nhân lại rồi trình báo công an.

Chiếc môtô nước gặp nạn được neo lại – Ảnh: Tuổi Trẻ

Trước đó, anh L. và anh T. đi môtô nước từ Phú Mỹ Hưng để đến Nhà Bè câu cá. Đến trưa cùng ngày, cả hai ghé một nhà hàng ven sông dọc đường Nguyễn Văn Hưởng (phường Thảo Điền) để ăn trưa. Sau đó cả hai rời nhà hàng thì xảy ra tai nạn.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 21 Tháng Năm, một đại diện phòng Cảnh sát đường thủy (PC08B, công an TP.HCM) cho biết vụ việc đang được cảnh sát điều tra công an TP Thủ Đức phối hợp các phòng nghiệp vụ để điều tra nguyên nhân.

Tuy nhiên, theo vị này, môtô nước không được hoạt động trên sông Sài Gòn do đây là tuyến đường thủy nội địa. Một số người chạy tự phát trên sông Sài Gòn nếu bị phát hiện thường bị nhắc nhở hoặc lập biên bản xử phạt khi không có chứng chỉ điều khiển loại phương tiện này.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: