Diễn tiến mới về vụ vợ cắt ‘của quý’ của chồng vì dám xâm hại con gái riêng

Share:
Các bác sĩ ráp lại “của quý” cho tên xâm hại con riêng của vợ – BVCC

Tin liên quan:

Biết con riêng bị chồng sau xâm hại, vợ cắt cụt ‘của quý’ của hắn rồi đầu thú

Như tin đã đưa, cho rằng chồng đã nhiều lần xâm hại tình dục con riêng của mình, người phụ nữ ở Sơn La đã đặt camera ghi lại bằng chứng. Sau khi xem lại hình ảnh, người này đã dùng dao cắt “của quý” của chồng. Sau khi vứt bỏ “của nợ” này, chị Na (*) ra công an đầu thú.

Ngày 21 Tháng Ba, công an huyện Yên Châu (Sơn La) đã ra quyết định tạm giữ hình sự chị Na để điều tra.

Cơ quan công an cũng đến nhà chị, thu giữ chiếc camera do chị Na đặt tại phòng ngủ, được cho rằng chứa bằng chứng quan trọng khi ghi được hình ảnh tên Hin (*) xâm hại con riêng của chị Na.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm, Trưởng văn phòng luật sư Nguyễn Anh (Đoàn luật sư TP.Hà Nội) đã nhận hỗ trợ pháp lý cho chị Na. Ông cho biết thân chủ của mình đã cùng công an H.Yên Châu đưa con riêng đi giám định pháp y để làm rõ việc cháu bé bị xâm hại.

Theo luật sư Thơm, qua làm việc, thân chủ của ông khai tên Hin đã xâm hại tình dục bé gái từ năm 2020. Chị Na đã đặt camera và ngày 18 Tháng Ba, camera giấu kín đã ghi lại được hành vi đồi bại của chồng. Trong trạng thái tâm lý bị dồn nén lâu ngày, chị Na đã cắt dương vật của chồng.

Luật sư Thơm cho hay, nếu xác định tên Hin đã dâm ô hoặc thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với con riêng của chị Na thì người này cũng sẽ bị xử lý hình sự thêm về tội danh khác. Đồng thời, chị Na sẽ được giảm nhẹ một phần trách nhiệm hình sự do phạm tội khi tinh thần bị kích động mạnh.

Theo Bệnh viện đa khoa Sơn La, vết thương của tên Hin rất phức tạp, cắt sát gốc hoàn toàn không còn dương vật và niệu đạo, hai tinh hoàn bị cắt đứt, da bìu mất hoàn toàn, để lại vùng da khuyết hổng lớn.

Ngay sau đó, tên Hin được cho vào phẫu thuật. Sau khi gây mê nội khí quản, các bác sĩ đã khâu cầm máu vật hang, tạo hình chuyển vạt da có cuống, khâu tạo hình niệu đạo còn lại.

Sau ca phẫu thuật, bệnh nhân tỉnh táo, vết mổ khô, sức khỏe ổn định và tiếp tục được theo dõi, chăm sóc hậu phẫu.

Người dân xã Chiềng Hặc thì thầm: “Giờ thì hết làm ăn gì được, thì cũng đáng đời mày lắm Hin à!” (Theo Thanh Niên)

(*) Tên nhân vật đã được thay đổi.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: