Diễn viên Hồng Đăng nói gì về “sự cố” ở Tây Ban Nha?

Share:
Diễn viên Hồng Đăng. Nguồn: cand.com.vn

Chiều 17 Tháng Tám, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có văn bản thông tin chính thức về việc diễn viên Hồng Đăng ra nước ngoài mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định.

Theo đó, diễn viên Lê Hồng Đăng đã đến cơ quan và có bản tường trình lại sự việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian từ ngày 21 Tháng Sáu 2022 đến ngày 12 Tháng Tám 2022. Trong bản tường trình, Hồng Đăng đã trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày. Do nhận thức chủ quan và không nắm rõ quy định nghỉ phép để đi ra nước ngoài của viên chức nên mới chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định.

Nam diễn viên đã trình bày lịch trình di chuyển dự kiến là sang Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Thời gian đi dự kiến từ ngày 21 Tháng Sáu 2022 đến ngày 01 Tháng Bảy 2022 sẽ về lại Việt Nam. Nhưng đến ngày 24 Tháng Sáu 2022, Hồng Đăng gặp phải “sự cố bất khả kháng” tại Tây Ban Nha. Vì thế Hồng Đăng phải ở lại để giải quyết mà không thể bay về Việt Nam như dự kiến trước đó. Đến ngày 6 Tháng Tám 2022 Hồng Đăng mới về đến Việt Nam.

Theo Nhà hát Kịch Hà Nội, qua bản tường trình, diễn viên Lê Hồng Đăng đã nhận thức được việc thiếu sót trong vấn đề hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị. Nam diễn viên có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình.

Sau khi nhận được bản tường trình của diễn viên Hồng Đăng, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có công văn báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Trước đó, diễn viên Hồng Đăng cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vướng vào nghi án hiếp dâm tại Tây Ban Nha. Sau khi về nước, Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo, tường trình lại quá trình đi ra nước ngoài. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã đến báo cáo lại sự việc với lãnh đạo Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam vào ngày 16 Tháng Tám.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: