‘Dính bẫy’ gái một con, người đàn ông bị trộm 1.8 tỷ đồng

Share:
Nghi can Trần Thị Anh tại đồn công an Thủ Đức – Ảnh: VietnamNet

Hai anh em được cô gái quen qua mạng xã hội rủ về nhà chơi và có mang theo 1.8 tỷ đồng. Họ đã ăn chơi thâu đêm và đến khi tỉnh dậy thì thấy cô gái đã bế con đi, túi tiền cũng biến mất.

Trước đó ba ngày, qua mạng xã hội, ông H. (43 tuổi) làm quen được Trần Thị Anh (41 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức). Sau vài lần uống cà phê, thấy ông H. có vẻ “say đèn gái một con”, nên chiều 13 Tháng Giêng, thị Anh rủ ông H. và người em tên Đ. (28 tuổi) về căn nhà ở đường Lã Xuân Oai, khu phố Phước Hiệp, mà thị nói là nhà thị.

Trước đó, cả ba cùng đến ngân hàng để ông H. rút 1.8 tỷ đồng tiền mặt, chẳng biết chỉ để “lấy le” với người đẹp hay làm gì.

Chính số tiền này đã gợi lòng tham của thị Anh, người đang “nợ như chúa chổm”.

Cả ba mua đồ nhậu về ra mắt hàng xóm của thị Anh, rồi cùng vui vẻ nhậu nhẹt. Cuộc nhậu tàn khoảng 8:30 tối, thị Anh tiếp tục rủ hai anh em ông H. đi tăng hai. Ông H. cầm theo 20 triệu chơi xả láng lấy lòng người đẹp. Cả ba đi karaoke tới tận 2 giờ sáng hôm sau mới quay về nhà.

Lúc này thì hai anh em ông H. đã say túy lúy, ông H. cùng Anh ngủ ở một phòng; còn anh Đ. ngủ cùng con trai nhỏ của Anh ở phòng khác, có nhiệm vụ giữ túi tiền cho ông H.

Đến 6h sáng, anh em H. và Đ. thức dậy thì phát hiện hai mẹ con Anh không có nhà, túi tiền cũng bốc hơi. Biết bị sập bẫy, hai anh em đến công an phường trình báo.

Công an TP Thủ Đức vào cuộc thì được biết, ngôi nhà trên đối tượng Anh chỉ thuê vài ngày trước. Hàng xóm xung quanh chẳng biết tí gì về thị Anh, ngoài việc được thị mời nhậu hôm trước.

Rất may là chỉ khoảng hai tiếng sau, công an Thủ Đức phát hiện mẹ con Anh đang có mặt tại một tiệm vàng ở đường Lê Văn Việt gần đó, nên đã mời về làm việc. Công an phát hiện túi tiền nằm trên xe hơi mà thị Anh đang đi.

Tang vật hơn 1.5 tỷ đồng mà công an thu hồi được – Ảnh: VietnamNet

Tại đồn công an, thị Anh nhận tội trộm cắp. Thị khai, chỉ mới thuê căn nhà trên ba ngày trước, với giá 5 triệu đồng/tháng. Ả có một đời chồng nhưng đã ly hôn và đang nuôi con trai.

Thị Anh khai, khi anh em H. và Đ. ngủ say thì Anh nảy sinh lòng tham, trộm túi tiền rồi bế con nhỏ đi khỏi nhà. Anh đón xe GrabBike đến thuê khách sạn ở đường Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức để nghỉ ngơi. Tại đây, thị đếm tiền rồi chụp ảnh khoe trên Zalo!

Sáng hôm sau, từ số tiền trộm được Anh mua nữ trang hết 99 triệu đồng. Anh lấy 92 triệu đồng để chuộc chiếc xe hơi đã cầm cho bạn và lấy 15 triệu đồng trả một nợ khác.

Anh tiếp tục đón taxi đến tiệm vàng ở đường Lê Văn Việt để dùng tiền trộm được mua thêm vòng vàng nữ trang, thì bị lực lượng công an phát hiện. Công an cũng đã thu hồi được hơn 1.5 tỷ đồng trong túi tang vật.

Không rõ ông H. có “thưởng nóng” cho công an Thủ Đức hay không. (Theo VietnamNet)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Dĩa cơm
Đồ ăn được mang ra, hai dĩa cơm tấm bì chả- tàu hũ ky-trứng ốp la bự xự, thật “hoành tráng” với lỉnh kỉnh những món.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: