Đổ xăng xong, đạp nhầm chân ga thiêu rụi luôn cây xăng

Share:
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy – Ảnh: VTC

Một người đàn ông ở Thừa Thiên – Huế lái xe hơi vào đổ xăng nhưng khi rời cửa hàng thì đạp nhầm chân ga húc thẳng vào hai cột xăng gây cháy ngùn ngụt.

Khoảng 16h30 chiều 17 Tháng Năm, tại Quốc lộ 49, đường Phạm Văn Đồng đoạn qua phường Phú Thượng (TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên-Huế) một người đàn ông lái chiếc xe hơi vào cây xăng dầu số 21 nằm ở mặt tiền tuyến đường nói trên để đổ xăng.

Khi rời khỏi cây xăng, do đạp nhầm chân thắng qua chân ga, chiếc xe lao thẳng vào hai cột xăng, gây cháy. Lửa lan cháy các cột xăng và thiêu rụi luôn cả chiếc xe của người đàn ông này.

Rất may ông ta đã kịp thời mở cửa chạy thoát ra ngoài.

Phòng cảnh sát PCCC và CNCH công an tỉnh Thừa Thiên-Huế sau đó đã đến dập tắt đám cháy. Đến khoảng 17h, đám cháy được khống chế nhưng chiếc xe hơi cùng hai cột xăng bị ngọn lửa thiêu rụi gần như hoàn toàn, hư hỏng nghiêm trọng.

Cả chiếc xe và hai cột xăng bị thiêu rụi hoàn toàn – Ảnh: VTC

Cơ quan điều tra chưa cho biết tổng thiệt hại là bao nhiêu.

Trước đó, vào chiều 19 Tháng Hai tại cây xăng của công ty TNHH Tây Tiến Thành (ở phường 1, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) cũng xảy ra một vụ cháy khiến hai người bị thương.

Theo đó, vào thời điểm kể trên, khi xe bồn đang tiếp nhiên liệu thì bốc cháy, tài xế phải leo lên cabin, lái xe bồn ra khỏi cây xăng để ngăn cháy lan. Chạy được một đoạn khoảng 5 mét thì tài xế nhảy khỏi xe trong tình trạng bỏng nặng. Một nhân viên cây xăng vào hỗ trợ cũng bị lửa táp.

Xe bồn tiếp tục cháy lớn với ngọn lửa cao hơn 5 m, khói bốc cuồn cuộn. Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (công an Tiền Giang) điều ba xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Đám cháy được khống chế sau 30 phút. Hai người bị bỏng được đưa đi cấp cứu. Ngoài xe bồn cháy trơ khung, một xe tải khác gần đó bị cháy, hư hỏng một phần. (Theo VTC)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: