Đồng Nai: Dân tố chủ tịch phường đi massage trong giờ làm việc

Ông Chủ tịch phường Trảng Dài Nguyễn Thành Dân bước ra từ tiệm massage Việt Chi Gia (FB 30-31, đường số 8, khu dân cư Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất) lúc 14:05, ngày 16 Tháng Tám – Video do người dân quay được

Người dân phường Trảng Dài vừa gởi đơn lên UBND TP. Biên Hòa tố cáo tại địa phương đang “nở rộ” việc xây dựng tràn lan không phép, và cả trái phép. Trong khi đó, ông Chủ tịch phường Nguyễn Thành Dân lại tự nhiên “hưởng thụ” một suất massage trong căn phòng ấm cúng với một nữ phục vụ xinh đẹp.

Một người dân nói: “Ông chủ tịch tên Thành Dân mà xem thường dân quá! Ai đời ngay trong giờ hành chánh mà bước vào phòng massage địa phương hưởng thụ. Dù không đi qua phường Thống Nhất massage để ‘tránh tai mắt nhân dân’ nhưng cũng bị phát hiện”.

Liên quan đến việc tố cáo của dân Trảng Dài, Chánh Văn phòng HĐND và UBND TP. Biên Hòa Kiều Công Đức cho biết lãnh đạo thành phố “đã kịp thời chỉ đạo kiểm tra và xử lý”, nhưng không cho biết thêm chi tiết.

Ông Đức cho biết thêm, thời gian qua tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai có dư luận cho rằng UBND phường Trảng Dài đã để tình trạng xây dựng trái phép tràn lan là do chính quyền không đủ mạnh hay cố tình làm ngơ.

Ông Kiều khẳng định với báo chí rằng UBND TP. Biên Hòa đã “chỉ đạo” chủ tịch phường Trảng Dài cùng với các đơn vị chức năng thành phố mau chóng kiểm tra các công trình theo phản ảnh của người dân. Đồng thời, cũng thành lập đoàn kiểm tra của thành phố kiểm tra các công trình có dấu hiệu xảy ra vi phạm.

Qua kết quả kiểm tra, đa phần các công trình này là các công trình cũ đã xây dựng từ thời điểm trước đó.

Căn nhà đang hoàn thiện tại thửa đất số 342 thuộc tờ bản đò số 51 có mục đích là đất trồng cây lâu năm của người đàn ông tên Đ. được ông Nguyễn Thành Dân – Chủ tịch UBND phường Trảng Dài nhiều lần đến” giám sát” thi công – Ảnh: Bảo Vệ Pháp Luật

Có một số công trình xin sửa chữa lại trên nền cũ, nhưng chủ nhà không thực hiện đúng theo giấy phép sửa chữa mà đập đi xây mới, vi phạm việc xây dựng theo quy định.

Nhiều người thắc mắc, tại sao thành phố lại giao cho người đáng lý ra phải chịu sự thanh tra của cấp trên, đi thanh tra những việc làm sai trái (nếu có) của chính ông ta? Phải chăng ông Dân được sự “ưu ái” đặc biệt của Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa?

Chuyện này đang được đồn đãi nhiều trong dân chúng, nhất là khi ông Đỗ Khôi Nguyên, Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa yêu cầu ông Chủ tịch phường Trảng Dài Nguyễn Thành Dân “khẩn trương kiểm tra, rà soát toàn bộ các công trình xây dựng này, kiên quyết xử lý vi phạm (nếu có) theo đúng quy định”.

“Rốt cuộc, sẽ chẳng có sai phạm nào xảy ra cả, cùng lắm là phạt hành chánh cho có, để tồn tại”. Một người dân lắc đầu ngao ngán nói: “Riêng chuyện đi massage trong giờ hành chánh của ông chủ tịch phường không thấy nhắc tới nữa”.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: