Dù có mối ‘quan hệ tình cảm đen tối’, Phó Chi cục Thủy sản chỉ bị cảnh cáo

Chi cục Thủy sản Bình Định, nơi ông Bình làm việc – Ảnh: Dân Trí

Ông Nguyễn Công Bình – đảng viên, Phó Chi cục trưởng Thủy sản tỉnh Bình Định – vừa bị UB Kiểm tra Đảng ủy tỉnh xác định “vi phạm quy định của pháp luật về hôn nhân và gia đình, gây hậu quả nghiêm trọng”.

Trước đó, Sở NN&PTNT Bình Định nhận được đơn thư tố cáo ông Nguyễn Công Bình có quan hệ “không trong sáng” với nữ cán bộ cùng cơ quan, gây dư luận không tốt trong cơ quan.

Trong đơn tố cáo nêu rõ, dù ông Bình đang sống với vợ và con, nhưng vẫn có quan hệ bất chính với một nữ nhân viên trong cơ quan, và có một người con chung với cô này.

Điều “hay ho” hơn nữa mà một đảng viên có thể làm là sau khi ly dị vợ, ông Bình cũng bỏ luôn cô “nhân tình bé bỏng” cùng đứa con ngoài giá thú này.

Qua những hành động thiếu đạo đức của ông Bình, UB Kiểm tra Đảng ủy tỉnh Bình Định đã công bố quyết định kỷ luật về mặt đảng đối với ông Nguyễn Công Bình bằng hình thức Cảnh cáo, do vi phạm đạo đức lối sống.

Thế nhưng, có lẽ lãnh đạo đảng nghĩ rằng ông Bình đã cố gắng khắc phục lỗi lầm bằng cách ly dị vợ cũ để không còn vi phạm luật hôn nhân và gia đình, đồng thời lại bỏ luôn cô tình nhân làm chung cơ quan để không còn mối “quan hệ đen tối”, nên vẫn cho ông Bình tiếp tục giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục Thủy sản Bình Định.

Dư luận cho rằng đây là một “quyết định sáng suốt” của tổ chức đảng cấp tỉnh mà lần đầu tiên họ thấy trong đời.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: