Gã đàn ông “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với một cháu bé

Share:
Vũ Trọng Đam (đứng chống tay, mặc áo đen) ở khu vui chơi bị camera an ninh ghi lại. (ảnh cắt từ video/ VnExpress.

Sáng 9 Tháng Sáu, “cư dân” mạng xã hội tức giận sau clip ghi lại cảnh một bé gái bị gã đàn ông đánh mạnh vào một cháu bé ở trong khu vui chơi ADCBook, Hà Nội.

Gã đàn ông đánh cháu bé tên Vũ Trọng Đam, 34 tuổi, nhà ở huyện Thanh Trì, Hà Nội. Vụ việc xảy ra, theo lời khai của Đam với cơ quan chức năng: Tối 7 Tháng Sáu, Đam đưa con đến khu vực nhà bóng ở khu vui chơi ADCBook, khu đô thị Linh Đàm. Lúc này, Đam bị cháu N.V.A.T., 4 tuổi, vô tình ném bóng nhựa trúng mặt. Tức giận, Đam “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” đấm, đá vào người cháu bé.

N.V.A.T. là con gái của anh N.T.A. Kể với Tuổi Trẻ Online, anh A. cho biết vào tối 7 Tháng Sáu, vợ anh đưa con gái đi chơi tại khu vui chơi ADCBook, khu đô thị Linh Đàm. Do vợ anh đang mang bầu nên đi ra phía ngoài ngồi chờ, không thể trực tiếp trông coi con. Sau khi về nhà, gia đình anh thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường như liên tục khóc, hoảng loạn, sợ hãi. Sau đó, vợ chồng anh đến khu vui chơi đề nghị cho kiểm tra lại camera, thì thấy hình ảnh con gái mình bị một người đàn ông lạ mặt đánh nhiều lần vào vùng đầu và dọa nạt khiến con gái sợ hãi, khóc.

“Gia đình tôi đã làm việc với cơ quan công an. Cơ quan chức năng cũng đã cùng gia đình đưa con gái đi giám định thương tích,” anh A. nói và cho hay đã đề nghị công an xử lý nghiêm người đánh con gái anh.

Đọc thêm:

-Vì tiền và tình, con giết cha, chồng giết vợ

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: