Gạ gẫm tình dục ‘vợ người ta’, bị đâm thủng phổi

Share:
Tiến lãnh án tù vì ghen tuông đối với kẻ gạ gẫm tình dục vợ mình – Ảnh: Thanh Niên

L.V.A. là thanh niên mới 27 tuổi (quê Thanh Hóa, tạm trú phòng trọ ở P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng). Ở tuổi này trai tráng, chưa vợ con thì đi “gạ gẫm dạo” trên Facebook là chuyện thường. Nếu cua được em nào thì cùng vui vẻ, sau này có duyên thì lấy nhau, không duyên thì đường ai nấy đi. Nghĩ thế nên A. cứ thoải mái “thả dê” trên mạng.

Một ngày đẹp trời, trên Facebook, A. thấy ảnh một phụ nữ có nick name V.N.T. khá “bắt mắt” nên thả vài lời “ong bướm”. Đâu ngờ chị T. đã có gia đình, và người đọc được tin nhắn đó lại là chồng chị.

Xui cho A. là chồng T. là Huỳnh Đình Tiến (35 tuổi, ngụ tổ 28 P.Bình Thuận, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) không phải người bình thường, mà đã từng đi tù về tội trộm cướp tài sản, ba lần bị xử phạt về hành vi sử dụng trái phép ma túy, trộm cắp và xâm hại sức khỏe người khác.

Do sử dụng nhiều loại ma túy, Tiến cũng từng bị loạn thần, rối loạn nhân cách và hành vi, từng nhiều lần tự tử.

Thế là A. đụng phải dân giang hồ điên thứ thiệt mà không biết.

Thấy tin “thả dê” của A., Tiến liền đóng giả chị T. trả lời qua lại, qua đó biết được nơi ở của A.

Sáng 30 Tháng Ba năm 2021, Tiến điên lên khi thấy A. gạ gẫm tình dục chị T. nên lấy một cây kéo tại một quán nướng ở quận Hải Châu của vợ, rồi lái xe máy đi tìm A. Đến hẻm 461 Âu Cơ, Tiến lấy hình A. để hỏi người dân thì được chỉ phòng trọ.

Lúc này, A. đang nằm trên giường xem điện thoại. Tiến xông vào tra hỏi “Mi có phải là V.A không?”. A. ngồi quay mặt lại thì Tiến nhận ra đúng là người gạ gẫm vợ mình nên cầm kéo đâm trúng lưng A. rồi vứt kéo, vứt dép ra lấy xe máy bỏ chạy. Hàng xóm vội đưa A. đi bệnh viện cấp cứu.

Đến khi công an bắt được Tiến, A. mới biết đó là chồng của người mình đang gạ gẫm tình dục trên Facebook.

Ngày 25 Tháng Tư, TAND TP.Đà Nẵng kết thúc phiên xét xử sơ thẩm vụ giết người, tuyên phạt Huỳnh Đình Tiến 9 năm tù. Còn tên gạ gẫm tình dục “vợ người ta” phải ôm cái phổi với 13% thương tích suốt đời. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: