Ghen quá hóa rồ, cắn rách tai ‘tình địch’

Người phụ nữ đạp vỡ kính xe hơi, cắn rách tai cô gái trẻ trong clip gây bão mạng ở Thanh Hóa khai rằng, cô vô tình phát hiện chồng đi cùng người khác trên xe hơi nên bất bình lao ra chặn đường rồi hành hung – Ảnh: VTC

Bà vợ này tên N.N.H. (30 tuổi, trú tại thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa). Bà có chồng nhưng hiện nay cả hai có mâu thuẫn về tỉnh cảm, đang làm thủ tục ly hôn.

“Đang làm thủ tục ly hôn”, có nghĩa là cả hai vẫn là vợ chồng, nên bà có quyền… ghen!

Theo lời kể, chiều 22 Tháng Mười, trong lúc đi siêu thị, bà vợ vô tình thấy ông chồng đang chở một cô gái trẻ trên chiếc xe hơi màu đỏ bóng lộn. “Máu hoạn thư” nổi lên, bà nghĩ “dù bà không còn yêu thương mày nữa nhưng mày đi với con khác thì cũng chết với bà” nên nhào ra đầu xe, leo lên nắp capo dùng chân đạp vỡ kính chắn trước rồi la lối om sòm.

Sau đó, bà vợ có “máu điên” nhảy xuống, mở cửa xe, nắm đầu cô gái khoảng 18 tuổi, túm tóc đánh cô ấy xối xả, rồi cắn rách một phần tai trái cô gái ấy.

Bà H. nhảy lên nắp capo xe hơi, đạp vỡ kính chắn trước – Ảnh cắt từ clip

Khi bà ta thấy tai cô gái máu me đầm đìa mới bỏ đi, để cho ông chồng ở lại giải quyết hậu quả. Cô gái nạn nhân được đưa xuống Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cấp cứu. Tuy nhiên, do một phần tai bị đứt nên người phụ nữ này được chuyển ra Hà Nội điều trị.

Cô gái này là người trong miền Nam, đi máy bay ra Thanh Hóa, ông chồng có người vợ “hoạn thư” mượn xe hơi của bạn đi đón cô này từ phi trường Thọ Xuân về thì bị vợ phát hiện, mới xảy ra cớ sự. Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu hủy hoại tài sản, xâm hại đến người khác nên công an địa phương chuyển hồ sơ lên công an huyện điều tra. Tối 23 Tháng Mười, bà vợ này đã đến cơ quan công an đầu thú, nhận tội.

Một luật sư cho biết, bà vợ có “máu ghen” này có thể bị tội “cố ý làm hư hỏng tài sản” người khác, vì chiếc xe không phải tài sản của hai vợ chồng bà. Ngoài ra, cô gái trong xe, cho dù là người yêu của ông chồng, nhưng bị bà vợ cắn rách tai cũng có thể thưa bà vợ về tội “cố ý gây thương tích” do hành vi côn đồ của bà này.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: