Giải cứu sáu bé gái vị thành niên khỏi đường dây mãi dâm

Share:
Những cô gái nhẹ dạ

NAM ĐỊNH, Việt Nam – Chiều 23 Tháng Sáu, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Nam Định vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng Đinh Văn Tiến (18 tuổi) và Trương Anh Tuấn (29 tuổi), cùng quê tỉnh Phú Thọ, để điều tra, làm rõ hành vi “buôn bán người dưới 16 tuổi”.

Khám xét nơi ở của các nghi phạm, lực lượng chức năng đã phát hiện có sáu bé gái ở độ tuổi 14 – 15 và hai phụ nữ.

Tại cơ quan điều tra, Đinh Văn Tiến và Trương Tuấn Anh đã khai nhận hành vi buôn bán người của mình. Theolời khai, hàng ngày Đinh Văn Tiến lên mạng xã hội tìm các em gái trong độ tuổi từ 14-16 để kết bạn, làm quen. Lợi dụng tâm lý nhẹ dạ, cả tin, muốn được tự lập sớm của các em, Tiến rủ các nạn nhân lên Phú Thọ, hứa giúp xin việc làm ở tiệm cắt tóc, hoặc bán trà sữa với công việc nhẹ nhàng, lương cao.

Sau khi các em gái này đồng ý, Tiến dẫn các em giao lại cho Tuấn Anh. Mỗi trường hợp “giao dịch” thành công, Tiến được Tuấn Anh trả công từ 2-3 triệu đồng.

Sau đó, Tuấn Anh đưa các em gái đi spa làm đẹp, mua sắm quần áo mới, kể cả smartphone. Để chắc chắn khống chế được các nạn nhân, sau các buổi làm đẹp, mua sắm, Tuấn Anh đã ép các nạn nhân phải viết giấy vay nợ, từ đó, buộc các em phải ở lại làm nhân viên phục vụ quán karaoke, massage ở Phú Thọ để trả nợ.

Trước đó, Công an huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định nhận được trình báo của một gia đình về việc con gái 14 tuổi mất tích. Qua điều tra, công an phát hiện bé gái 14 tuổi nói trên nằm trong đường dây buôn bán người của Đinh Văn Tiến và Trương Tuấn Anh. Việc kịp thời phát hiện ra đường dây chăn dắt này đã giúp cứu thoát sáu em gái trước khi bị bán thân trả nợ.

Cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục thu thập thêm tài liệu để xác định vai trò của một số đối tượng khác liên quan trong vụ án.

Xem thêm:

Phó Tổng Thống Kamala Harris sẽ đến thăm biên giới Mỹ-Mexico lần đầu kể từ ngày nhậm chức

Sập cầu bộ hành trên đường cao tốc Washington D.C., sáu người bị thương

Đàn bò xổng chuồng vào thành phố khiến dân chúng hoảng loạn

Gần 900 nhân viên mật vụ bị dương tính với COVID-19

Xuất hiện biến thể Delta Plus, dễ lây nhiễm và ‘khó trị’ hơn Delta

Thiếu nữ 18 tuổi bị kẻ lạ mặt ‘dò dẫm’ trên chuyến bay của hãng Spirit Airline

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Xóm Cũ
Mẹ yên lặng không nói gì thêm. Mấy năm nay đã quen di chuyển cứ sáu tháng một lần, Ba đổi đi đâu, Mẹ đem gia đình đi theo đó.
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: