Giang hồ chém lộn giữa Sài Gòn

Share:
Giang hồ mang bom xăng, mã tấu xông vào quán nhậu ở Thành phố Thủ Đức. (ảnh cắt từ clip)

Hàng chục giang hồ mang bom xăng, mã tấu xông vào quán nhậu ở Thành phố Thủ Đức, Sài Gòn chém người như trong phim.

Theo Zing News, tối 9 Tháng Sáu, khoảng 20 người đang ăn uống tại quán nhậu trên đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Thạnh Mỹ, TP Thủ Đức, thì hàng chục giang hồ xuất hiện.

Những kẻ này dùng mã tấu lao vào chém thực khách. Những người trong quán bỏ chạy tán lạn. Không kịp chạy đi đâu, hai cô gái đứng ôm nhau giữa vòng vây của nhóm giang hồ. Bọn giang hồ ném bom xăng gây cháy sau khi chém trọng thương hai thanh niên.

Không kịp chạy đi đâu, hai cô gái đứng ôm nhau giữa vòng vây của nhóm giang hồ. (ảnh cắt từ clip)

Có mặt tại quán nhậu, nhiều nhân viên vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại cảnh hàng chục thanh niên cầm dao phóng lợn, mã tấu, bom xăng xông vào quán. Bà H., 65 tuổi, cho biết thời điểm đó, nhiều thực khách đang ngồi ăn uống. Tại một dãy bàn, nhóm sinh viên tổ chức sinh nhật, hát hò vui vẻ. Bất ngờ, hàng chục thanh niên đi xe máy chạy tới quán. Họ cầm dao phóng lợn, mã tấu xông vào đuổi chém. Lúc này, mọi người bỏ chạy tán loạn vào khu vực bếp và nhà vệ sinh. “Tôi thấy nhóm người cầm hung khí nên sợ hãi bỏ chạy cùng một số khách. Lúc này, nhiều thanh niên đuổi theo vung mã tấu chém. Tôi đưa tay đỡ và may mắn thoát chết,” bà H. kể và chỉ cánh tay bị thương.

Theo bà H., ngoài hai thanh niên bị thương nặng, còn một số người khác bị xây xước, trong đó có một cô gái bị chém trúng chân, chảy nhiều máu. “Ai bỏ chạy là bị chúng nó đuổi chém. Tôi già rồi mà chúng cũng không tha. Sống từng ấy năm, đây là lần đầu tôi trải qua chuyện này nên rất sợ,” bà H. nói thêm.

Một nhân viên khác của quán nhậu là Đ., 25 tuổi, cho biết khi bị đuổi chém, người này bỏ chạy vào nhà vệ sinh rồi đóng cửa. Nhóm giang hồ không buông tha mà đuổi đến, đạp cửa ầm ầm. Nhóm giang hồ sau khi ném bom xăng gây cháy, đập phá đồ đạc trong quán thì rời đi. Sau đó, những người xung quanh mới dám đưa các nạn nhân đến bệnh viện. Theo anh Đ., quán nhậu không có mâu thuẫn với ai. Những thực khách bị đuổi chém là sinh viên, còn trẻ. Có thể nhóm giang hồ đã chém nhầm.

Đọc thêm:

-Từ vụ mua danh hiệu hoa hậu: “Nhan sắc” của chế độ

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: