Giáo viên chủ nhiệm tại Hà Tĩnh xâm hại nữ sinh lớp Năm

Ông 67 tuổi ở Hải Phòng xâm hại hai bé gái dưới 16 tuổi
Share:
Trường tiểu học và THCS Đông Long, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình – nơi Đoàn Văn Tám công tác – Ảnh: KHÁNH LINH/Tuổi Trẻ

Chuyện nam giáo viên xâm hại nữ sinh dưới 16 tuổi hình như ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Chỉ kể những chuyện được phát hiện thôi cũng không đủ giấy!

Vụ việc xảy ra tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Người bị tố cáo là ông Đoàn Văn Tám (44 tuổi, giáo viên chủ nhiệm lớp 5, Trường tiểu học và THCS Đông Long).

Trước đó, chị Đ.T.X. (36 tuổi, trú xã Đông Long, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) đã làm đơn tố cáo ông Tám có hành vi xâm hại con gái mình là cháu N.D.A. (11 tuổi) tới cơ quan chức năng huyện Tiền Hải.

Sau khi nhận thông tin, cơ quan chức năng đã đưa con gái chị X. đi giám định để làm bằng chứng.

Chị X. cho biết sau khi gửi đơn trình báo cơ quan chức năng thì gia đình nhà thầy Tám có xuống nhà để xin lỗi, mong được tha thứ và được khắc phục hậu quả nhưng gia đình không đồng ý.

Báo Tuổi Trẻ dẫn lời chị X., sau khi bị xâm hại vào khoảng giữa Tháng Tư, cháu A. có biểu hiện hoảng sợ, sống thu mình và hạn chế tiếp xúc, nói chuyện với mọi người.

Đại diện ban giám hiệu Trường tiểu học và THCS Đông Long cho biết, nhà trường đã tạm thời cho thầy Tám nghỉ công việc giảng dạy để làm việc với cơ quan chức năng.

Lãnh đạo UBND xã Đông Long cho biết bố mẹ cháu N.D.A. ly hôn khi cháu được 9 tháng tuổi, cháu ở cùng mẹ. Từ lúc nhỏ tới năm 10 tuổi thì cháu ở cùng mẹ trên Hà Nội cho đến Tháng Ba 2020, khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Hà Nội tạm dừng cho các bé đến trường thì mẹ cháu đưa về quê ngoại tại xã Đông Long, huyện Tiền Hải ở cùng ông bà ngoại.

Cháu A. sau đó theo học tại Trường tiểu học và THCS Đông Long và hiện là học sinh lớp 5, do thầy Đoàn Văn Tám làm giáo viên chủ nhiệm.

Hiện ông tám đã bị tạm giam để điều tra về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, công an quận Ngô Quyền (Hải Phòng) đã bắt khẩn cấp ông N.V.B. (67 tuổi, ở Cầu Đất) để điều tra về hành vi xâm hại hai bé gái 8 và 13 tuổi.

Trước đó, ngày 30 Tháng Tư, công an phường Cầu Đất tiếp nhận trình báo của một người phụ nữ về việc hai con gái (một 13 tuổi và 8 tuổi) bị ông B. xâm hại khi các cháu về nhà bà nội (cùng ngõ với nhà ông B.) chơi.

Theo đơn tố cáo, người mẹ này phát hiện con gái mình bị chảy máu ở vùng kín nên gặng hỏi thì hai con gái cho biết đã bị ông B. xâm hại nhiều lần, trong thời gian dài tại nhà riêng.

Xét thấy tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an phường Cầu Đất đã chuyển giao hồ sơ vụ việc lên công an quận Ngô Quyền để điều tra theo thẩm quyền.

Công an cho biết ngoài thừa nhận hành vi này, nghi can 67 tuổi còn khai đã nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi. Thủ đoạn thường sử dụng là dụ cho tiền. (Tổng hợp)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: