Giết chồng dìm xác xuống ao, bốn tháng sau ra đầu thú vì ám ảnh

Share:
Người dân giúp chính quyền tìm kiếm thi thể nạn nhân – Ảnh: Nhịp Sống Việt

Chiều ngày 13 Tháng Năm, Công an xã Khánh Bình Tây Bắc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) bất ngờ tiếp một hung thủ giết người: Bà S.T.H. (46 tuổi) ra đầu thú và khai báo đã giết chồng bà từ bốn tháng trước.

Theo lời khai của bà H., cách đây khoảng Tháng Giêng, trong lúc cãi nhau, bà đã dùng dao chém chết chồng là ông L.V.T. (42 tuổi). Sợ bị tù, bà quyết định giấu xác chồng bằng cách cột một cục sắt nặng vào người ông ấy, rồi kéo xác chồng mình dìm xuống dưới ao cạnh nhà.

Không ai nghi ngờ về sự mất tích của chồng bà H. Họ cứ nghĩ ông ấy đi làm ăn xa, có người còn nói với bà H., cứ để ổng đi hoài dễ mất chồng như chơi.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy sau đó – Ảnh: Nhịp Sống Việt

Bản tin trên các tờ báo trong nước không cho biết bà H. có con hay người thân nào khác sống chung hay không. Tuy nhiên, do hành vi giết người của bà không bị phát hiện, nên bà có thể sống như thế cho đến cuối đời.

Nhưng bốn tháng qua, hình như không đêm nào bà được ngủ ngon. Hình ảnh chồng chết và thi thể bị bà dìm xuống ao cứ ám ảnh tâm trí bà từng ngày, khiến bà như muốn phát điên. Cuối cùng, bà chọn cách ra đầu thú để nhẹ lòng.

Theo chân bà H. đến hiện trường, lực lượng công an phát hiện một khúc xương, một dây thắt lưng nam, một cái quần jean.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng bơm nước trong ao tìm thi thể nạn nhân, tang vật.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: