Giết chủ nợ, cướp thêm tài sản rồi đốt xác phi tang

Share:
Bị can Nguyễn Văn Nguyên – Ảnh: Anh Vũ/VietnamNet

Nghi phạm tên Nguyễn Văn Nguyên (62 tuổi, ngụ huyện Hòn Đất, Kiên Giang) bị bắt chỉ sau một ngày gây án.

Nguyên khai hai năm trước, do túng thiếu quá nên vay sáu triệu đồng của vợ chồng ông S.. Do không trả nợ đúng hẹn nên hắn nhiều lần bị vợ chồng ông S. chửi, từ đó hắn nuôi thù. Gần đây, Nguyên biết ông S. vừa ly thân vợ và đang sống một mình nên tìm cơ hội ra tay.

Cây búa Nguyên dùng đánh chết nạn nhân. Ảnh: Lan Vy/VNExpress

Theo VNExpress, sáng 3 Tháng Năm, Nguyên sang nhà chủ nợ rủ nhậu. Đến tối hắn tiếp tục sang định rủ nhậu nữa thì thấy ông S. đang ngủ. Nghĩ rằng thời cơ trả thù đã đến, Nguyên lấy búa đập nhiều nhát vào đầu người hàng xóm đến khi tử vong; lột lấy nhẫn, dây chuyền, sau đó quăng hai điện thoại của nạn nhân và hung khí gây án xuống sông.

Thấy quần áo dính máu, Nguyên cởi ra tính đốt cùng xác nạn nhân. Lúc đó mới hơn 20h, sợ mọi người phát hiện nên hắn bỏ về nhà. Khoảng 23h hôm sau (4/5), Nguyên quay trở lại nhà ông S., lấy xăng từ xe máy tưới lên người nạn nhân và xung quanh rồi châm lửa đốt. Do bất cẩn, Nguyên cũng bị cháy và bỏng ở mặt, tay.

Nhà ông S. bị sập sau khi bị tên Nguyên phóng hỏa – Ảnh: Anh Vũ/VietnamNet

Ngôi nhà của ông S. bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguyên đem bán số vàng cướp của ông S. được 42.6 triệu đồng, dùng trả nợ và tiêu xài, nhưng chỉ được một ngày thì bị bắt. Theo công an tỉnh Kiên Giang, lời khai của hắn phù hợp với chứng cứ thu thập tại hiện trường.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Mùi cơm mới
Tôi không có ấn tượng gì nhiều lắm về Tết Đoan Ngọ, chỉ nhớ rõ nhất là hai món vịt và chè đậu đen gần như không thể thiếu trong…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: