Giết người chặt đầu tại quận 7, Sài Gòn

Hung thủ đã được khống chế và đưa về trụ sở công an để điều tra
Share:
(ảnh: Dân địa phương)

Chiều 26 Tháng Chín, giờ Việt Nam, đoạn clip về hiện trường một người đàn ông bị chặt đầu ném ra ngoài cửa đã gây xôn xao dư luận về tính chất man rợ. Trước đó, người dân khu vực này đã nghe một tiếng hét to từ một căn nhà tại hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7. Sau đó người ta thấy phần đầu của nạn nhân bị đứt lìa văng ra khỏi cửa nhà, phần còn lại của thi thể cũng nằm cách đó không xa.

Theo những người dân có mặt tại hiện trường, nạn nhân là một người đàn ông trung niên, 45 tuổi, thuê nhà trọ để bán tạp hoá cùng vợ và hai con. Vào thời điểm vụ việc diễn ra, ông đang ngồi trong nhà thì bất ngờ bị hai thanh niên lao vào nhà tấn công. Một kẻ đã ra tay chặt đầu và quăng phần đầu của người này ra khỏi nhà.

(ảnh: Dân địa phương)

Vào thời điểm đoạn video được thu, một trong hai hung thủ vẫn cố thủ bằng súng và vũ khí giống như kiếm trong nhà, không có ý định rời khỏi hiện trường. Người dân sau đó đã ngay lập tức báo lên cơ quan chức năng để xử lý. Sau một tiếng đồng hồ, đội cảnh sát đã khống chế thành công và đưa kẻ thủ ác về đồn làm việc.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy người này là một thanh niên cao tầm 170 cm, âm tính với ma tuý và SARS-CoV-2, không sử dụng rượu bia. Tuy nhiên, hiện tại người này vẫn chưa đủ tỉnh táo để cho lời khai. Công an Tp.HCM và Công an quận 7 đang phối hợp để tiếp tục điều tra vụ việc trên.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
R Ơ M
Do một tình cảm đơn sơ, thuần khiết lúc ấu thơ, tôi rất thích rơm. Trong những năm tuổi nhỏ được ở thôn quê, tôi thấy rơm và thích rơm…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: