Hà Nội bắt ba thiếu niên sàm sỡ phụ nữ ngoại quốc ở hồ Tây

Share:

HÀ NỘI, Việt Nam – Chiều Năm Tháng Ba, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, họ vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP Hà Nội bắt 3 thiếu niên có hành vi sàm sỡ người phụ nữ ngoại quốc ở khu vực hồ Tây.

Theo Việt Báo, công an phường Quảng An nhận được đơn thưa của một số phụ nữ ngoại quốc về việc mình bị sàm sỡ khi đi đến khu vực hồ Tây.

Qua điều tra, cơ quan chức măng đã mời được ba nghi can là Nguyễn Duy L. (SN 2005), Nguyễn Ngọc H. (SN 2006) và Đinh Tiến Đ. (SN 2005), đều trú tại Cầu Giấy, Hà Nội, về đồn công an làm việc.

Ba thiếu niên sàm sỡ phụ nữ ngoại quốc ở hồ Tây. (Hình: Công an Hà Nội)

Bước đầu, ba thiếu niên này đã khai nhận thực hiện hành vi trên đối với các vụ việc như người bị hại trình báo.

Theo đó, thời gian gần đây, từ cuối Tháng Giêng đến cuối Tháng Hai, ba thiếu niên này bịt khẩu trang, đi xe mô tô che biển kiểm soát quanh khu vực Hồ Tây, đã có hành vi sàm sỡ nhiều phụ nữ người nước ngoài, thậm chí cả những phụ nữ trẻ người Việt.

Bản tin trên 24h.com.vn cho biết, các đối tượng này không chỉ một lần thực hiện hành vi sàm sỡ, tấn công phụ nữ người nước ngoài mà đã diễn ra nhiều lần với số lượng nạn nhân lên đến hàng chục người. Các vụ việc này khiến nhiều phụ nữ ngoại quốc lưu trú ở Hà Nội rất sợ hãi khi có việc phải đến khu vực Hồ Tây, và không dám ra đường vào buổi tối…

Theo Việt Báo, vụ việc đang được Công an quận Tây Hồ xử lý nghiêm theo quy định, nhưng không nói rõ “xử lý nghiêm” như thế nào! (T.V)

Xem thêm:

Tai nạn kinh hoàng trên đường phố Manhattan, bảy người bị thương

Người cha ghi lại hình ảnh với lời nhắn đau lòng cho các con trước khi chết vì COVID-19

Bãi biển Florida đầy người trong kỳ nghỉ Xuân, mặc cho cảnh báo lây nhiễm COVID-19 gia tăng

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: