Hà Nội: Chỉ trong ba giờ, xảy ra hai vụ tử vong vì ngã lầu chung cư

Share:
Lực lượng chức năng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 nam nạn nhân rơi xuống từ tầng cao Chung cư Imperia Sky Garden, trước khi mang xác đi – Ảnh: CTV

Hai cái chết vì ngã lầu xảy ra tại hai chung cư ở Hà Nội, chỉ cách nhau ba giờ đồng hồ khiến nhiều người bàng hoàng.

Vụ thứ nhất xảy ra khoảng 15 giờ ngày 27 Tháng Giêng tại Chung cư Imperia Sky Garden, 423 Minh Khai (phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng). Người dân bất chợt nghe tiếng động lớn ở khu vực lối đi chung giữa hai tòa nhà C và D. Mọi người chạy tới kiểm tra, thì phát hiện một người đàn ông khoảng 35 tuổi, mặc áo khoác màu đen, quần màu đen, đã tử vong.

Tiếp nhận tin báo, Công an P.Vĩnh Tuy đã có mặt phong tỏa hiện trường, phối hợp lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 để tổ chức điều tra nguyên nhân.

Nhiều người dân ở đây thắc mắc cơ quan chức năng lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 từ người chết để làm gì, nhưng không được giải thích.

Chung cư T9 Khu đô thị Times City nơi bé trai gặp nạn – Ảnh: CTV

Đến khoảng 17 giờ 40 cùng ngày, chính quyền phường Vĩnh Tuy tiếp tục nhận tin báo một bé trai bảy tuổi rơi từ tầng cao Chung cư T9, khu đô thị Times City, phường Vĩnh Tuy.

Theo điều tra ban đầu, bé trai này sống ở tầng 31 của chung cư. Thời điểm xảy ra sự việc, bé trai ở nhà với anh, trong lúc anh trai đi ra ngoài thì bé rơi từ ban công xuống đất dẫn đến tử vong.

Công an Q.Hai Bà Trưng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân hai vụ tử vong kể trên.

Đáng chú ý, thời gian gần đây ở Hà Nội có nhiều người chết do rơi từ tầng cao chung cư xuống đất. Mới đây nhất, đêm 23 Tháng Giêng, một người đàn ông cũng đã tử vong sau khi rơi từ tầng cao một tòa chung cư ở Khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Café cóc
Khi nói tới café người ta nghĩ ngay tới hai chỗ: Café cóc và café nhạc. Mỗi quán café mang đậm dấu ấn kỷ niệm nhất.
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: