Hà Nội: Đội trưởng đội ma túy bị đồng nghiệp đâm tử vong

Hiện trường vụ việc – Ảnh: SGGP

Trung tá công an Nguyễn Thiện Chiến là Đội trưởng đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận Hoàn Kiếm. Chẳng biết trong quá trình công tác có “thù hằn” gì với Thượng úy Phạm Minh Cường (31 tuổi, nguyên cán bộ Công an quận Hoàn Kiếm) không, mà khi ra khỏi ngành, ông Cường vẫn còn “ghim” mối thâm thù trong lòng.

Để “trả thù”, ngày 15 Tháng Mười Hai, Cường ra chợ mua một con dao bầu giá 150,000 đồng rồi cất ở nhà chờ thời cơ hành động. Đến trưa ngày 23 Tháng Mười Hai, Cường đi xe máy mang theo dao bầu đến trụ sở công an quận Hoàn Kiếm tìm anh Chiến. Khoảng 11h, ông Chiến đi từ trong sân trụ sở công an quận Hoàn Kiếm ra ngoài thì thấy Cường đi vào. Chẳng biết có kịp chào hỏi gì không, chỉ biết Cường rút dao bầu giấu trong người ra đâm nhiều nhát vào người ông Chiến, khiến ông gục tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, Cường đến Phòng cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội đầu thú.

Tang vật vụ án. Ảnh: TTXVN

Tại cơ quan điều tra, Cường khai đã cùng ông Chiến công tác chung tại Đội ma túy quận Hoàn Kiếm. Do nghi ngờ ông Chiến nhiều lần cho thuốc độc vào thuốc lá của Cường, khiến hắn hút vào bị ho ra máu, nên tìm cách trả thù.

Chẳng biết lý do tên Cường đưa ra có được cơ quan công an chấp nhận không, chứ dư luận lại cho rằng đằng sau vụ án này còn có nhiều điều bí ẩn khác.

Thứ nhất, làm sao ông Chiến có thể cho thuốc độc vào trong điếu thuốc lá của Cường được, vì việc bỏ thuốc lá ra, cho thuốc độc vào trong, xong lại nhét thuốc lá vào lại mà không để lại dấu vết là một chuyện cực kỳ khó và mất thời gian.

Do đó, việc Cường bị ho ra máu vì hút thuốc lá có chất độc là chuyện khó có thể xảy ra.

Nghi vấn thứ hai dư luận đặt ra là mối quan hệ của Cường với đám xã hội đen. Theo VNExpress, Cường sống một mình tại căn hộ chung cư ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Người trong tòa nhà cho biết anh ta ít giao tiếp với người xung quanh và không thường xuyên ở nhà. Vài ngày trước, hơn 10 người đàn ông “xã hội đen” đến nhà tìm Cường. Chẳng biết họ nói chuyện gì mà một lúc sau cả hai bên cùng lớn tiếng, rồi xảy ra xung đột khiến công an khu vực phải tới can thiệp.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: