Hai cán bộ xã nghi bị lộ ‘ảnh nóng’ nhưng phủ nhận

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Hình ảnh nhạy cảm nghi vấn của hai cán bộ xã ở Thanh Hóa được chia sẻ trên mạng xã hội

Chiều ngày 10 Tháng Mười, lãnh đạo Đảng ủy một xã thuộc thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận với báo chí và trong nước: công an thị xã Nghi Sơn đang xác minh vụ một hình ảnh nhạy cảm, rất giống hai cán bộ xã, đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, trên Facebook lan truyền một bức ảnh nhạy cảm của một đôi nam nữ có cử chỉ, hành động thân mật, cả hai đều không mặc áo.

Theo vị lãnh đạo xã, nhìn qua hình ảnh thì hai nhân vật trong ảnh “trông giống” ông N.,Chủ tịch Mặt Trận Tổ Quốc xã và bà V., Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã. Cả hai đều đã có gia đình riêng.

Lãnh đạo xã cũng cho biết, Đảng ủy xã cũng đã mời hai vị này lên làm tường trình, tuy nhiên cả hai đều không thừa nhận. Họ nói hai người trong ảnh trông trẻ hơn họ ngoài đời(!) Công an huyện cũng đã cử một tổ công tác về xác minh vụ việc nhưng cho tới nay chưa có kết quả.

Lãnh đạo xã cũng cho biết đang chờ kết quả xác minh từ công an, nếu đúng sẽ “xử lý theo quy định”, còn nếu sai thì cần xử lý nghiêm người tung tin.

“Ảnh nóng” cảnh thân mật giữa ông Lương Thế Tài và nữ cán bộ xã bị lộ ra ngoài

Năm 2017, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cũng từng giải quyết chuyện một chủ tịch xã lộ “ảnh nóng” với nữ cán bộ trẻ tại địa phương.

Chuyện xảy ra vào tháng Chín (năm 2017), trên tài khoản facebook “Thanh Thanh” có đăng tải 63 hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân, có “quan hệ trên mức bình thường” với bà Đ.Th.S., nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê cùng xã.

Theo đó, những hình ảnh được đưa lên mạng Facebook thể hiện rõ mặt ông Tài và bà S., trong đó có nhiều hình ảnh hai người không mặc áo đang ôm nhau nằm trên giường. Bên cạnh đó, nhiều đoạn video còn thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, tình cảm quá mức công việc giữa ông Tài và bà S.

Được biết, ông Tài đã có vợ và hai con, đắc cử Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020. Còn bà S. là cán bộ trẻ giữ chức Phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà S. đã có gia đình nhưng li dị chồng từ năm 2015.

Lúc đầu ông Tài phủ nhận hình ảnh đó là của mình và cho rằng đó là ảnh cắt ghép. Tuy nhiên, khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Như Xuân có văn bản đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa giám định thì ông Tài mới  chịu thừa nhận. Bà S. cũng đã có bản tường trình thừa nhận hình ảnh đó là mình với ông Tài.

Ông Tài đã bị kỷ luật, cách hết các chức vụ đảng và chính quyền, bà S. cũng bị kỷ luật. Như vậy, bốn năm sau tỉnh Thanh Hóa lại có cán bộ bị lộ ảnh nóng, “tha hóa đạo đức cách mạng.”

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý Kiến Độc Giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: