Hai cha con buôn người bị bắt ở Đồng Nai

Share:
Cơ sở massage Mi Mi Ngọc, nơi 2 nữ nhân viên bị giam giữ, rồi bị ép buộc làm nhân viên massage kích dục cho khách – Ảnh: Thanh Niên

Nạn nhân là hai thiếu nữ chỉ mới 15 tuổi ở miền Tây, bị dụ dỗ vào làm cho tiệm massage với nhiệm vụ kích dục khách hàng. Sau đó, hai cô gái bị “sang tay” cho tiệm massage khác.

Vào giữa Tháng Tám, hai cô gái Huỳnh N. và Hồng N. (cùng sinh năm 2007, quê Sóc Trăng, tạm trú tỉnh Bình Dương) được giải thoát cho biết, trước đó hai cô lên Facebook tìm việc, nên quen với mụ môi giới Thạch Thị Kim Đào (chưa rõ lai lịch).

Bà Đào nhanh chóng thuê xe đón hai cô từ Sóc Trăng đi nhận việc ở Tây Ninh, với lời hứa “Việc nhẹ, lương cao, chủ tốt”.

Tại Trảng Bom, bà Đào giao hai thiếu nữ cho vợ chồng tên Liêm và Phụng (chưa rõ lai lịch), là quản lý một cơ sở massage địa phương.

Thấy không được nhận việc như lời hứa, Huỳnh N. và Hồng N. không chịu làm massage và đòi quay trở về quê. Lúc đó Liêm mới trở mặt, đòi hai cô gái phải trả 10 triệu đồng tiền xe đưa hai cô lên đây. Do không có tiền nên cả Huỳnh N và Hồng N đều phải chấp nhận ở lại làm nhân viên massage cho vợ chồng Liêm.

Tiếp tục đưa Huỳnh N. và Hồng N. vào tròng, bà Liêm bắt hai cô phải ký giấy nợ 35 triệu đồng cho “khóa đào tạo tay nghề massage”. Và để hợp thức hóa công việc, Liêm thuê người làm giấy tờ giả nâng tuổi Huỳnh N. và Hồng N. lên thành 19 tuổi.

Thời gian sau, vợ chồng Liêm – Phụng bán Huỳnh N. và Hồng N. cho hai cha con ông Cảnh, chủ cơ sở massage ở huyện Long Thành với giá 70 triệu đồng.

Sau khi mua người, ông Cảnh giao Huỳnh N. và Hồng N. cho con trai tên Kiều Hoài Phước Anh giám sát, quản lý. Phước Anh sắp xếp cho hai cô gái ở chung phòng (nằm trong khuôn viên của cơ sở massage Mi Mi Ngọc).

Mọi hoạt động của hai nữ nhân viên đều bị tên Phước Anh giám sát, không cho bỏ trốn. Tên này cũng là người trực tiếp bán vé massage, điều hành nhân viên phục vụ khi khách có nhu cầu.

Khoảng giữa Tháng Tám, trong đợt kiểm tra cơ sở massage Mi Mi Ngọc, công an huyện Long Thành phát hiện có bốn nhân viên nữ, trong đó có hai nhân viên mới là Huỳnh N. và Hồng N. dùng giấy tờ giả khai sinh năm 2003, mới được nhận vào làm từ ngày 12 Tháng Tám. Hai cô gái khai bị ép buộc làm nhân viên massage kích dục cho khách, và buộc ký giấy nợ. Thế là hai cha con buôn người này bị bắt.

Hiện công an đang mở rộng điều tra, truy bắt các nghi phạm liên quan đến vụ buôn người này.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Cò trái phiếu
Sở dĩ Tân Hoàng Minh và Vạn Thịnh Phát có cơ hội dùng thủ thuật phù phép qua miệng lưỡi của người trung gian, nói nôm na là “cò trái…
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: