Hai hoa hậu không liên quan đến đường dây mại dâm $15,000?

Share:
Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên (trái) và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam – Nông Thúy Hằng. Ảnh: Thanh Niên

Như SGN đã đưa tin, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) vừa triệt phá một đường dây mại dâm cao cấp có nhiều người đẹp đạt danh hiệu cao trong các cuộc thi hoa hậu cùng nhiều chân dài là nghệ sĩ có tiếng ở một số nước châu Á tham gia đi khách với giá lên tới $15,000. Cầm đầu đường dây là “tú ông” Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng, tạm trú Sài Gòn, người mẫu nam đồng thời là quản lý của một số diễn viên, người mẫu, ca sĩ trẻ). Sự kiện này đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, dư luận đang xôn xao bàn tán, đồn đoán về danh tính hai người đẹp có tên viết tắt là T.T. và T.H. đang khá nổi trong giới showbiz là ngôi sao hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu, bị bắt quả tang đang thực hiện hành vi bán dâm.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam – Nông Thúy Hằng liên tục bị mạng xã hội “réo tên”, cho rằng họ chính là những nhân vật được đề cập trong vụ án không lấy gì làm hay ho này.

Để minh oan cho hai hoa hậu nói trên, chiều 9 Tháng Chín, đại diện Cục Cảnh sát hình sự đã ra thông báo khẳng định hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng không liên quan đến hai cái tên viết tắt trên và đường dây bán dâm này.

Theo đại diện Cục Cảnh sát hình sự, T. và H. chỉ là tên viết tắt của những cô gái bị bắt quả tang trong đường dây bán dâm. “Những người đồn đoán, đưa tin sai sự thật, vu khống người khác sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”- vị đại diện nhấn mạnh.

Trước đó, về tin đồn này, hoa hậu Thùy Tiên khẳng định: “Cái tên “T.T.” trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới không phải là Thùy Tiên, xin đừng vội gán ghép nhằm câu view hay hạ bệ danh dự của bản thân tôi”. Cùng với đó, Thùy Tiên cho biết đang cùng công ty quản lý mời luật sư để làm việc với các đơn vị, cá nhân đưa ra những thông tin không chính xác, nhằm vu khống, xúc phạm danh dự của mình.

Xin được nhắc lại diễn tiến sự kiện: Ngày 25 Tháng Tám 2022, Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an TP HCM kiểm tra và bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại hai phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, Sài Gòn; hai nữ bán dâm là T.T. và T.H..

Khi có khách “sộp” muốn mua dâm, Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H. và T.T. đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam (2 người này là ngôi sao hạng A, đã từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu) để bán dâm. Sau đó, Long thống nhất mức giá với người mua dâm là $15,000 (tương đương với số tiền 360 triệu đồng) với mỗi gái bán dâm. Thời điểm các nghi phạm thực hiện hành vi mua, bán dâm thì bị lực lượng chức năng phát hiện và lập biên bản.

Tại cơ quan Công an, Long khai nhận, sau khi hoàn tất phi vụ bán dâm xong sẽ thanh toán cho hai người đẹp T.H. và T.T. với số tiền 60 triệu đồng/người. Số tiền còn lại gần 600 triệu đồng Long hưởng chi tiêu cá nhân.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: