Hai nhóm hỗn chiến như phim xã hội đen tại Biên Hòa chỉ vì ghen tuông

Share:
Cảnh hỗn chiến ở Biên Hòa được người đi đường nghi nhận – Ảnh cắt từ clip

Khoảng ba giờ sáng ngày 16 Tháng Năm tại thành phố Biên Hòa, người dân gần cầu Vạt (đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai) bất ngờ nghe nhiều tiếng la hét, chửi bới kèm theo nhiều tiếng nổ ngoài đường. Họ càng hoảng sợ hơn khi thấy khói lửa mịt mù cả một đoạn đường.

Người dân đi ngang qua đoạn đường này cũng phải nép mình vào lề vì không thể băng ngang qua hai nhóm thanh niên với vẻ mặt sát khí lao vào nhau như kẻ thù.

Một người già nói không khí như thời chiến tranh, khi Việt cộng tấn công Biên Hòa.

Cho đến khi công an xuất hiện thì bọn chúng đã rút quân.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh và người đi đường quay lại.

Theo điều tra, tất cả đều do “tình yêu đầu đời” khi Đinh Văn Đức (19 tuổi) và Trần Hoàng Lâm (18 tuổi) cùng có tình cảm với một cô gái trên mạng xã hội, nên ghen tuông.

Còn cô gái có tình cảm với ai thì không biết, nhưng như vậy cũng đủ “không thể đội trời chung” rồi.

Nghe giang hồ kể rằng hai ngày trước, phe Đức gặp phe Lâm. Phe Lâm ít người hơn nên bị phe Đức đuổi đánh chạy trối chết. Nghĩ là phải giải quyết một lần cho xong, hai bên hẹn gặp nhau “nói chuyện sòng phẳng” với giao hẹn thằng nào thắng được “người yêu”, thằng thua đương nhiên vào bệnh viện nằm.

Chẳng biết cô gái được hai “anh hùng” này yêu có biết chuyện này hay không.

Thế là rạng sáng 16 Tháng Năm, mỗi bên huy động hơn 20 thanh thiếu niên mang theo bom xăng, súng bắn đạn cao su, dao tự chế, mã tấu, dao phóng… đến cầu Vạt gặp nhau nhau. Hai nhóm nổ súng, ném bom xăng vào nhau gây ra nhiều tiếng nổ, lửa cháy rực một góc đường.

Phe “anh hùng” Lâm nhờ có súng bắn đạn cao su nên chiếm thế thượng phong. “Anh hùng” Đức cũng bị trúng đạn vào đùi, phải nhập viện.

Khi cảnh sát xuất hiện, tất cả đều bỏ chạy.

Các nghi phạm vụ hỗn chiến bị công an bắt giữ – Ảnh: Thanh Niên

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra thu giữ 10 vỏ đạn kim loại màu vàng đồng; một vỏ pháo nổ (dạng pháo banh tròn); bốn chai bom xăng chưa sử dụng; dao phóng lợn tự chế…

Qua xác minh danh tính, sáng cùng ngày công an TP.Biên Hòa  đã bắt giữ 20 nghi phạm. Các nghi phạm này có độ tuổi từ 16 – 19, đều ngụ TP.Biên Hòa, một số còn đang đi học nhưng đã biết “mùi giang hồ”. Còn khoảng 20 tên nữa đang lẩn trốn, chắc cũng sẽ về đồn công an họp nhóm trong nay mai.

Vụ “đánh ghen như đánh trận” khiến dân tình ngao ngán, bàn tán xôn xao trên các trang mạng. Có người thắc mắc tại sao lúc hai bên hỗn chiến thì không thấy công an đâu cả, chờ xong xuôi mới thấy, được nickname Bảy Anh (như thay mặt công an) trả lời rằng “Cứ để các anh em xử lý nhau xong đã rồi lực lượng chức năng mới đến giải quyết hậu quả sau đó báo cho gia đình cả hai bên lo hậu sự” là tiện nhất.

Một người lo sợ hơn khi thấy thanh niên ngày nay biết sử dụng dao phóng lợn không đúng chức năng của nó: “Mới 18, 19 tuổi đã hung hăng và sẵn sàng sử dụng vũ khí hàng nóng thanh toán nhau thì mai này sẽ còn là hiểm họa khôn lường cho xã hội”. (Tổng hợp)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: