Ham làm ‘Idol’, một cô gái bị tống tiền bằng ‘chat sex’

Share:
Trần Trung Tịnh tại cơ quan điều tra, và mạng xã hội Bigo – Công an

Đăng ký làm idol hát trên mạng xã hội Bigo, cô gái trẻ bị “ông bầu” dụ dỗ “chat sex”, sau đó bị “ông bầu” ghi lại video và tống tiền.

Trưa 1 Tháng Giêng năm 2022, một lãnh đạo công an H.Hoài Đức (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Trung Tịnh (32 tuổi, trú xã Đức Bồng, H.Vũ Quang, Hà Tĩnh) để làm rõ hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo tài liệu điều tra, khoảng Tháng Chín năm 2021, chị L.N (trú H.Hoài Đức) lên mạng xã hội Bigo đăng ký làm “idol” hát cho mọi người nghe. Sau đó Tịnh dùng tài khoản của mình kết nối, hứa làm “ông bầu” cho chị N.

Bigo là một mạng xã hội của Trung Quốc, giúp phát sóng trực tiếp video của người dùng lên mạng trực tuyến, như Facebook, Twitter của Mỹ.

Cuối Tháng Chín năm 2021, Tịnh nói với chị N., nếu muốn có nhiều người theo dõi và được nhiều “nút diamond” thì phải “chat sex” với Tịnh, để lôi kéo fan hâm mộ. Nghĩ là chỉ “chat sex” mang tính riêng tư với Tịnh nên chị N. đồng ý, sau đó gọi video qua Zalo với Tịnh, thực hiện những yêu cầu bệnh hoạn của Tịnh. “Ông bầu” Tịnh đã ghi lại đoạn video dài hơn bốn phút.

Những ngày sau, Tịnh tiếp tục yêu cầu chị N. “chat sex” nhưng không được đồng ý. Ngày 12 Tháng Mười Một năm 2021, Tịnh đã gửi đoạn video cho nạn nhân và đe dọa nếu không tiếp tục “chat sex” thì sẽ đăng lên mạng xã hội, hoặc phải chuyển cho Tịnh 10 triệu đồng.

Khi nạn nhân nói không có tiền, Tịnh đe dọa nếu trong hai tháng không chuyển thì số tiền chuộc lại video sẽ là 100 triệu đồng. Do sợ hãi, chị N. đã chuyển trước cho Tịnh 5 triệu đồng.

Ngày 17 Tháng Mười Một năm 2021, Tịnh tiếp tục yêu cầu chị N. đưa thêm 10 triệu đồng, nếu không sẽ phát tán đoạn video lên mạng xã hội. Thấy “ông bầu” không chịu buông tha, và nếu có đưa tiền cho hắn thì hắn vẫn cứ đòi tiếp, nên chị N. đã trình báo công an H.Hoài Đức.

Biết chị N. trình báo công an, Tịnh đã ra đầu thú. (Theo Thanh Niên)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: