Hiếp dâm con gái của người tình, lãnh án 19 năm tù

Share:
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Bị cáo Phạm Thanh Tùng tại tòa – Ảnh: Danh Trọng/Tuổi Trẻ

Chiều Thứ Năm, 7 Tháng Mười, sau một ngày xét xử kín, TAND TP Hà Nội vừa tuyên phạt bị cáo Phạm Thanh Tùng (31 tuổi, ở Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) 19 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Liên quan vụ án, bị cáo Hoàng Thị Thu Huyền (34 tuổi, ở Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội) lãnh ba năm tù về tội hành hạ con ruột.

Theo cáo trạng, Hoàng Thị Thu Huyền ly hôn chồng và thuê nhà sống cùng ba đứa con, trong đó có cháu H.H.B. (12 tuổi). Trong thời gian sinh sống cùng các con, Huyền thường xuyên có hành vi ngược đãi, hành hạ cháu B., như dùng tay hoặc các vật dụng gồm ống nhựa, gậy gỗ, dây điện… đánh đập cháu.

Bé gái 12 tuổi bị bạo hành với các vết thương thâm tím thân thể – Ảnh: 24h.com

Do bị mẹ hành hạ, cơ thể cháu B. có nhiều thương tích, bầm tím. Người phụ nữ này còn thường xuyên bỏ bê, không chăm sóc các con của mình.

Không chỉ bị mẹ ruột hành hạ, ngược đãi, cháu B. còn bị người tình của mẹ xâm hại. Theo tài liệu điều tra, Tháng Năm năm 2020, Huyền cùng các con đến thuê nhà ở quận Hà Đông. Thời gian này, Huyền có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với Phạm Thanh Tùng và có một con chung. Tùng không thương các con của Huyền mà còn tìm cách “giở trò” với cháu B.

Cáo trạng xác định, từ Tháng Năm năm 2020 đến ngày 19 Tháng Giêng năm 2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng đã ép cháu B. “quan hệ” với mình, khi cháu B. không đồng ý, Tùng đe dọa, đánh đập cháu. Cơ quan chức năng xác định, Tùng đã chín lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu B.

Người mẹ mất nhân tính – Ảnh: 24h.com

Đến ngày 25 Tháng Giêng, người bác ruột biết chuyện nên đã đón cháu B. và em trai về nhà chăm sóc. Sau đó, người bác này cùng cha đẻ cháu B. đã đến công an trình báo sự việc. Ngày 20 Tháng Hai, Tùng bị Công an quận Hà Đông bắt giữ.

Đối với Huyền, do đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại. Ngoài vụ án này, Huyền còn đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

(Theo Tuổi Trẻ)

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on telegram
Share on whatsapp
Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on whatsapp
WhatsApp
Share on linkedin
LinkedIn
Share on email
Email
Kênh Saigon Nhỏ: