Hoa hậu bị đánh chảy máu đầu ngay tại trụ sở công an

Share:
Một số status trên Facebook Oanh Le kể lại vụ hoa hậu Oanh Lê bị tên công an tên Phong đánh đổ máu đầu tại trụ sở công an phường 6, quận 4, Sài Gòn tối ngày 20 Tháng Chín – Chụp màn hình

Ngày 21 Tháng Chín, trên trang Facebook cá nhân, cô Oanh Lê, Hoa hậu Mrs International World 2019, đăng tải status với nội dung tố công an đánh cô chảy máu đầu ngay tại trụ sở Công an phường 6 quận 4, Sài Gòn. Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô Oanh tóm tắt sự việc như sau:

“Công an phường 6, quận 4 bắt người trái pháp luật và hành hung vô cớ

Hôm qua ngày 20/09/2022 vào khoảng 11h đêm khi tôi và 2 người em vừa đi về tới cổng chính chung cư Millenium tại địa chỉ 132 Bến Vân Đồn, phường 6, Quận 4 thì thấy 1 người đàn ông tầm khoảng 35-40 tuổi bị 1 người Công an giao thông ép xe, giữ người đàn ông đó và xảy ra cự cãi, khoảng 2 phút sau tôi thấy có 3 người Công an phường 6 tới và kết hợp cùng Công an giao thông để làm việc với người đàn ông đó. Tôi và 2 người em có đứng lại để xem vụ việc như thế nào mà ầm ĩ (tại thời điểm đó có rất nhiều người đứng xem), sau đó tôi thấy người đàn ông kia cầm điện thoại lên quay và cự cãi với bên Công an, tôi có đứng cách khoảng 5 mét và ngó xem người đó có livestream hay không thì phía bên Công an phường 6 hỏi tôi là đồng phạm à , trong khi đó tôi không biết người đàn ông đó là ai, tiếp theo đó Hai người bên phía Công an phường cưỡng chế 1 mình tôi lên phường NHƯNG KHÔNG THẤY NGƯỜI ĐÀN ÔNG CỰ CÃI VỚI CÔNG AN LÚC NÃY VỀ PHƯỜNG.

Sau khi tôi vừa bị cưỡng chế về tới phường thì người Công an Phường 6, Quận 4 tên là Phong đấm vào đầu tôi rất nhiều lần và còng chân trái của tôi trong khi tôi không vi phạm pháp luật, không phải tội phạm. Khi tôi gọi điện cho người nhà là tôi đang ở Công an Phường 6, Quận 4 và nói mời các cơ quan báo chí, đài truyền hình và luật sư lên để làm việc thì tôi được tháo còng chân và bị giật điện thoại. Khoảng 10 phút sau thì ông Lê Anh Tuấn là phó trưởng Công an Phường 6 mời tôi lên phòng làm việc của ông ấy để hỏi rõ ngọn ngành, ông Tuấn phát hiện ra tôi bị đánh chảy máu trên đầu. Sau đó ông Tuấn nói Công an đang giữ điện thoại của tôi trả lại cho tôi để tôi về nhà vì tôi không vi phạm pháp luật. Đó là tất cả chi tiết của vụ việc.”

Vết thương trên đầu cô Oanh Lê (trái), và cô Oanh đang được bác sĩ chăm sóc vết thương tại bệnh viện – Ảnh: Facebook Oanh Le

Một số tờ báo như Tuổi Trẻ, Giao Thông,… đăng tin và tìm hiểu sự việc. Phóng viên báo Tuổi Trẻ đã cố gắng liên lạc với lãnh đạo Công an quận 4, nhưng chưa nhận được câu trả lời chính thức. Một vị lãnh đạo cho biết họ đang “điều tra, làm rõ” nên chưa thể nói gì vào lúc này.

Trong khi đó trên Facebook của hoa hậu Oanh Lê, đã có vài trăm bình luận, hơn 1,000 chia sẻ bênh vực cô và đòi chính quyền phải làm rõ sự việc, bắt tên công an đánh người phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi côn đồ.

Tuy nhiên, nickname Duong Ba Hieu cho rằng vụ này cũng sẽ bị cho “chìm xuồng” sau khi chính quyền hứa sẽ “điều tra, làm rõ”: “Vụ công an dí súng vào đầu nhân viên y tế Lâm Đồng không thấy báo viết nữa, Vụ bác sĩ điều công an phường đến bắt người giữa đêm cũng chỉ cách chức, Vụ Thiếu tá BQP tông nữ sinh cũng im rồi. Nên dự đoán kì này sẽ là ‘vô tình vung tay’.”

Có người nói chắc do công an tưởng cô Oanh là dân thường nên cứ tự nhiên “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” vô tội vạ như thế, chứ nếu biết cô Oanh là hoa hậu thì họ sẽ có cách đánh không để lại thương tích.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: