Học sinh lớp Mười hỗn chiến, một người tử vong lúc bỏ chạy

Share:
Hàng chục học sinh, thanh thiếu niên tham gia vụ đánh nhau – Ảnh: Người Lao Động

Theo cơ quan điều tra, tất cả những người tham gia vụ đánh nhau mới từ 16-19 tuổi, trong đó nhiều em đang là học sinh của các trường cấp 3 tại TP Buôn Ma Thuột. Vụ hỗn chiến khiến một người tử vong khi bỏ chạy rồi bị xe hơi tông phải.

Sáng 8 Tháng Giêng, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang triệu tập những người liên quan đến làm việc để làm rõ vụ việc hai nhóm học sinh, thanh thiếu niên hẹn đánh nhau trong đêm. Vụ việc khiến một người tử vong trong lúc bỏ chạy.

Theo điều tra ban đầu, em Lê Trùng Dương (học sinh lớp 10, Trường THPT Chu Văn An – TP Buôn Ma Thuột) và em Châu Thành Đạt (học sinh lớp 10, Trường THPT Lê Duẩn – TP Buôn Ma Thuột) có mâu thuẫn với nhau từ trước.

Một trong những hung khí nguy hiểm trong vụ án – Ảnh: Người Lao Động

Ngày 4 Tháng Giêng, hai học sinh này đã lên mạng xã hội Facebook nhắn tin, hẹn nhau tối cùng ngày sẽ đến khu vực trước cổng trường Huỳnh Thúc Kháng (phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) để “giải quyết mâu thuẫn” – một cách mô tả sẽ dùng nắm đấm hoặc vũ khí để xử nhau.

Y hẹn, khoảng 19 giờ 30 phút cùng ngày, nhóm của Dương khoảng 30 người cầm theo nhiều loại hung khí như dao, gậy gộc, gạch đá đến địa điểm đã hẹn. Còn nhóm của Đạt có 5 người cũng mang hung khí ra đối phó.

Sau khi gặp mặt, hai nhóm đã cầm hung khí để lao vào đánh nhau. Tuy nhiên, khi thấy nhóm của Dương quá đông, nhóm của Đạt đã bỏ chạy. Trong đó, thanh niên Lê Phong Phú (19 tuổi, nhóm của Đạt) bị đuổi đánh nên bỏ chạy ra đường và không may bị một xe hơi tông tử vong tại chỗ. (Theo Người Lao Động)

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: