Kẻ ‘biến thái’ tấn công hàng loạt nữ sinh trên đường phố Hà Nội

Share:
Nghi phạm Huy tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Hà Nội – Ảnh: CA

Thời gian gần đây, một tên “biến thái” đã gây hoảng sợ cho nhiều nữ sinh trên đường phố Hà Nội. Vụ việc khiến nhiều phụ nữ phải hạn chế ra ngoài hoặc nếu có đi phải nhờ một đàn ông đi cùng để bảo vệ.

Tối ngày 2 Tháng Mười Một, khi hai nữ sinh lớp 9 đạp xe trên đường từ lớp học thêm về, khi đến phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, bị một nghi phạm tấn công.

Hắn đi xe máy theo sau rồi bất chợt vượt lên trước rồi dùng đèn tuýp đập ngang mặt nữ sinh đi phía ngoài khiến cháu ngã ra đường.

Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ chạy về phía đê Long Biên. Nạn nhân bị gãy mũi, được người dân và gia đình đưa đi cấp cứu.

Đến trưa ngày hôm sau, một nữ sinh năm học năm thứ ba đại học đang ngồi chơi ở vỉa hè ngã tư Hàng Bài – Đinh Tiên Hoàng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, cũng bị nghi phạm đi xe lao lên hè cầm gậy sắt có gắn đinh đập vào mặt khiến nạn nhân chấn thương vùng mắt.

Qua ngày 4 Tháng Mười Một, tại khu vực Vincom Bà Triệu, phố Thái Phiên, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, tiếp tục xảy ra vụ việc hai phụ nữ bị đối tượng lạ mặt dùng dao tấn công.

Camera ghi lại cảnh tên Huy dùng hung khí tấn công nữ sinh – Ảnh: Zing News

Qua điều tra, Công an Hà Nội cho rằng các vụ tấn công này đều do một nghi phạm gây ra, và bước đầu đã dựng lên được chân dung nghi phạm.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an làm rõ, trong Tháng Mười, nghi phạm này cũng gây ra hàng loạt vụ tấn công khác bằng các loại hung khí là dao, gậy, bóng đèn… trong đó có vụ việc dùng dao cứa cổ và chém mạnh vào gáy một phụ nữ ở khu vực phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy. Rất may, tất cả các nạn nhân đều không nguy hiểm đến tính mạng.

Khi thu thập đủ chứng cớ, Công an Hà Nội đã tổ chức bắt giữ nghi phạm gây án tên N.V.Huy (SN 1991 ở phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, hiện đang tạm trú tại phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội).

Tên “biến thái” này từng có hai tiền án, vừa đi tù về. Theo công an tên này không có dấu hiệu tâm thần và các triệu chứng bệnh lý, nhưng thích tấn công phụ nữ bằng hung khí để tạo cho hắn những cơn khoái trá bệnh hoạn.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Thôi!
Trong tiếng Việt chữ “thôi” có nghĩa là dừng lại nhưng lại nhẹ hơn chữ “ngưng” cùng có nghĩa là dừng nhưng chữ “ngưng” có tính cách tiêu cực hơn.…
Quảng Cáo
Không khí Tết
Đưa ông Táo về Trời xong là chỉ còn một tuần lễ cuối cùng trong năm. Lúc này không khí đón Tết bắt đầu chộn rộn hơn với đủ thứ…
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: