Không được sống chung, phóng hỏa đốt nhà người tình

Share:
Nam khai nhận tại Cơ quan điều tra. Ảnh: CA

Khoảng 2h30, ngày 2 Tháng Mười Một, người dân phát hiện căn nhà số 103, đường Nguyễn Đình Chiểu, tổ 1, khóm 4, phường Châu Phú A, TP. Châu Đốc, An Giang bốc cháy nên điện báo cho công an. Lúc này, trong nhà có ông Lâm Tuyền Dân (SN 1958) sinh sống cùng hai người cháu tên Thái Cẩm Châu (SN 1984) và Thái Bảo Trân (SN 2015), con ruột của chị Châu.

Nhờ lực lượng PCCC có mặt sớm nên sau gần 30 phút, đám cháy được khống chế và dập tắt, không cháy lan sang các nhà kế bên. Lực lượng chữa cháy đã phá cửa kịp thời cứu được ông Dân, nhưng không may chị Châu và cháu Trân đã tử vong.

Hiện trường vụ cháy – Ảnh: VTC

Nghi ngờ có kẻ đốt nhà chứ không phải tai nạn, công an điều tra mối quan hệ giữa chị Châu và một số đối tượng, trong đó có tên Trần Văn Nam.

Tại cơ quan công an, Nam khai nhận: Từ đầu năm 2022, Nam quen biết và chung sống như vợ chồng với chị Châu. Hai người chung sống được một thời gian thì thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên Châu không muốn chung sống với Nam nữa, yêu cầu Nam ra khỏi nhà chị.

Ngày xảy ra vụ cháy, sau khi uống hết 1.5 lít rượu, trên đường về nhà, Nam nhớ lại việc gần đây, Châu có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên tức tối nảy sinh ý định sát hại hai mẹ con chị Châu bằng cách phóng hỏa.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra.

Share:

Ý kiến độc giả
Quảng Cáo

Bài Mới

Quảng Cáo
Quảng Cáo

Có thể bạn chưa đọc

Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Share trang này:
Facebook
Twitter
Telegram
WhatsApp
LinkedIn
Email
Kênh Saigon Nhỏ: